Mùa đông đến chắc chắn rất nhiều bố mẹ lo sao để tăng độ ấm của những chiếc cũi nhỏ xinh cho bé, bé vẫn vui chơi mà ấm áp cả ngày trong cũi nhỏ. Vậy tại sao không thử dùng những chiếc đệm cói Tatami xuất Nhật ấm áp, mang phong cách xứ mặt trời đến với các bé, thay cho những chiếc đệm nhàm chán đã lõm đệm lâu ngày, mà lại còn ảnh hưởng đến cột sống của các bé khi nằm.
[caption id="attachment_101" align="aligncenter" width="960"] chiếu cói tatami đặt trong cũi cho bé nằm[/caption]Tùy vào kích thước những chiếc cũi nhỏ xinh, bố mẹ sẽ đặt cho bé những size nệm cói Tatami phù hợp với cũi của bé. Nệm cói tự nhiên an toàn được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi chất liệu cói bền đẹp mà bởi cói Tatami được đan đều sợi tăm tắp, viền vải cói được may khéo léo cẩn thận với nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau cho các bé. Nếu bé đã lớn các phụ huynh có thể tận dụng những chiếc nệm cói Tatami tinh tế này để ngồi nền đất hoặc đặt lên ghế sofa.
[caption id="attachment_91" align="aligncenter" width="960"] Nệm cói Tatami cũng có thể dùng để ngồi sàn nhà[/caption][caption id="attachment_28" align="aligncenter" width="480"] nệm cói tatami[/caption]Nếu ưa chuộng tính độc đáo bởi sản phẩm những bố mẹ yêu thương con hết mực hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:
Web tổng: chieucoitatami.com
Facebook: Chiếu Cói Xuất Nhật/ Chiếu cói Tatami - chieucoitatami.com
Địa chỉ: ngõ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6292.5580 - Di động: 0904 791 065