Chào các mẹ,

Mình xin giới thiệu với các mẹ một loại sách khá mới mẻ, cũng là đồ chơi thông minh dành cho con em yêu dấu của chúng ta: Sách vài Handmade.

Sách Vải HandMade là đồ chơi giáo dục thông minh và an toàn giúp bé làm quen với các con vật xung quanh.
Sách vải cho bé được làm từ vải và các phụ kiện bằng plastic tuyệt đối an toàn với bé.


Cuốn sách vải cho bé này này được du nhập vào nước ta trong vài năm gần đây. Đây là 1 sản phẩm thủ công đặc sắc được tạo ra bởi những người yêu thích handmade, hoặc những người mẹ tuyệt vời.

Một cuốn Quiet book được coi là đẹp có thể được khâu tay hoặc dán. Thành công của 1 cuốn sách vải được đo lường bằng sự thích thú của trẻ. Các chủ đề của cuốn sách vải nên vui vẻ, tạo nên sự thích thú cho một đứa trẻ và truyền đạt những kỹ năng cần thiết theo đúng lứa tuổi.


Là một giáo viên, tôi luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục khi đặt tâm huyết của mình vào từng thiết kế. Khi thiết kế 1 trang sách mới, tôi luôn nghĩ về những ý tưởng có thể nâng cao được kỹ năng hiện tại của các bé. Hoặc cũng có khi là bổ sung 1 kỹ năng mới cho bé. Nhưng luôn phải đạt được 1 yêu cầu là giữ được sự thích thú của bé trong tâm trí. Sau khi các bé yêu chơi với cuốn sách, bé cảm thấy vui vẻ và giữ được sự phấn kích thì đó là một cuốn sách thành công.


Sách vải là món đồ chơi phát triển trí não trẻ - đồ chơi thông minh. Vì vậy cuốn sách vải cần phải có được các yêu cầu như: phát triển các kỹ năng phù hợp độ tuổi, phát triển trí tưởng tượng, tính logic,...

Bố Mẹ quan tâm và tìm kiếm sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ruthie's Handmade Books
#Facebook: www.facebook.com/ruthie.bookstore
#Email: ruthie.bookstore@gmail.com
#Website: ruthiebookstore.wix.com/ruthiebookstore
������ 0128.360.3968 - 0128.449.0603 ������
(Sms, call, Fb, viber, zalo)