Sách truyện tiếng anh cho bé

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 130,000đ
  Số điện thoại: O chín O488 chín 6 chín 3
  Địa chỉ: 371 Kim Mã
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lợi ích của trò chơi trốn tìm là gì?

  “Trốn tìm” là trò chơi “đi săn” mà không gây đau đớn. Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích về mặt nhận thức mà trò chơi quen thuộc này đem lại cho bé đấy.
  Trò “ú òa” khiến bé thích thú cười khúc khích nhưng cũng dạy con khái niệm về sự tồn tại của sự vật; rằng mọi thứ vẫn có thể tồn tại mặc dù con có thể không thể nhìn thấy chúng.Tìm kiếm đồ vật hoặc con người khuyến khích bé sử dụng trí tưởng tượng và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề như cố gắng tìm nơi tốt nhất để trốn hoặc để tìm ra mục tiêu.
  Bé thậm chí có thể bắt đầu biết đánh giá về diện tích khi cố gắng tìm ra nơi ẩn náu nhỏ nhất mà con trốn vừa.Trò chơi này cho bé cơ hội phát triển các kỹ năng xã hội khi chơi với các bạn khác, học cách giải quyết mâu thuẫn giữa những người bạn, biết cách thay phiên nhau, và thực hành các kỹ năng khác mà sẽ giúp con làm việc nhóm hiệu quả.
  Chơi trốn tìm cũng đem lại cho con một số lợi ích có giá trị về mặt thể chất vì trò chơi này sẽ giúp hình thành khả năng chịu đựng và phát triển cơ bắp. Thách thức của việc trốn ở nơi trú ẩn lý tưởng sẽ giúp cải thiện sự cân bằng và sự nhanh nhẹn.
  Bất kỳ hoạt động thể chất nào cùng tiềm tàng những rủi ro và trò “trốn tìm” không là ngoại lệ. Điều quan trọng là phải có một số nguyên tắc cơ bản như tạo ra một khu vực an toàn cho bé, cấm bé leo đến một độ cao nhất định, và chỉ ra những nơi trốn mà con nên tránh.Cần có một tín hiệu để kết thúc trò chơi trong trường hợp bạn không thể tìm thấy những con vì con trốn quá kĩ hoặc đã quá muộn và đến lúc phải về nhà.Bé sẽ có thể bị ngã hay trầy xước, vì vậy con cần mặc quần áo phù hợp khi chơi. Cách tốt nhất để bảo vệ bé trong khi chơi trò chơi này là giám sát.Trốn tìm là trò chơi quen thuộc trong tuổi thơ của chúng ta và với những lợi ích nó mang lại cho sự phát triển của bé, hoạt động này cần được duy trì trong cả tương lai nữa. Vì vậy, hãy nhắm mắt lại, đếm đến mười và, dù bạn có sẵn sàng hay không, hãy chơi thôi!
  Chơi trốn tìm ở những nơi nào?

  Mình xin trả lời: Bất kì chỗ nào cũng có thể chơi trốn tìm được
  Hẻm là sân chơi gần gũi nhất với bé, và là nơi bố mẹ có thể tranh thủ một ít thời gian rảnh rỗi để tham gia vào những trò chơi hấp dẫn cùng bé.
  Các phòng trong nhà là nơi lý tưởng để chơi trốn tìm
  Đôi tay bạn che lên mặt cũng có thể chơi trốn tìm với các bé 0-6 tháng rồi.
  Trong vườn cây, vườn hoa, khuôn viên vui chơi.
  .....
  Những điều cần chú ýNgoài là môi trường nhiều vi khuẩn từ các con vật, có thể bé sẽ nhiễm khuẩn đấy. Vấn đề sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu.
  Bé nhà từ 0-1 tuổi cũng có thể chơi trốn tìm?

  Với các bé trong giai đoàn này tuy chưa chạy nhảy nhưng các anh chị lớn tuổi được nhưng các mẹ vẫn có thể chơi trốn tìm thông qua nhiều cách
  Lấy tay che mặt mình và chơi cùng con
  Lấy vật nhẹ, cứng to vừa đủ khuôn mặt để chơi cùng con
  Chơi trốn tìm với con nhờ cuốn sách Peek a baby
  Shop Sách đồ chơi giáo dục xin giới thiệu 01 cuốn sách để mẹ cùng con chơi trò này đó là cuốn sách cứng Peek a baby và cuốn sách vải peek a baby  Chỉnh sửa lần cuối bởi sugussugus; 02/08/2016 vào lúc 05:15 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cuốn sách tiếng anh giúp mẹ và bé cùng chơi trốn tìm  Thêm một vài hình ảnh  Chỉnh sửa lần cuối bởi sugussugus; 02/08/2016 vào lúc 05:13 PM. Lý do: Cập nhật ảnh sản phẩm
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sách giáo khoa toán lớp 1 song ngữ Anh - Việt. Bé vừa học toán vừa luyện ngôn ngữ chuyên ngành toán. Rất hữu ích và thực tế. Giá chỉ 30.000 vnd. Liên hệ : mathbyenglish@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO