Bộ sách Bé Yêu Tập Đọc Học Từ đặc biệt dành riêng cho bé bắt đầu tập đọc. Thông qua việc lặp lại và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản, vần điệu và vui vẻ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Mỗi cuốn sách hướng tới một chủ điểm cụ thể giúp xây dựng vốn từ vựng cho trẻ và hướng dẫn trẻ sử dụng từ đúng nơi, đúng cách. Trẻ sẽ được học về các cặp từ đối lập, từ tượng thanh, các hành tinh trong vũ trụ, các mùa trong năm cùng những đặc trưng, cách chào hỏi, nói năng sao cho lịch sự…

Từ 2 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu được những câu chuyện có nội dung cực kỳ đơn giản, thường là những câu chuyện có một cốt truyện. Để phù hợp với tầm tiếp nhận của trẻ ở độ tuổi này, 14 câu chuyện trong từng cuốn sách có kết cấu rất rõ ràng, mạch lạc và cũng không kém phần thú vị. Phần nội dung học từ được lồng ghép khéo léo trong cốt truyện giúp trẻ vừa vui vẻ, vừa học tập hiệu quả. Ở cuối sách có phần củng cố lại các từ đã học.

Là một bộ sách hướng trực tiếp đến việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ, chúng tôi có kèm theo trang hướng dẫn với một vài gợi ý nho nhỏ giúp thầy cô và quý vị phụ huynh đọc sách cùng con đạt hiệu quả cao nhất.
* Trọn bộ 3 cuốn *
---------------------
Giá lẻ: 25.000/ quyển
Trọn bộ: 60.000/ bộ

Mỗi câu chuyện nhỏ xoay quanh những nhân vật ngộ nghĩnh lồng ghép những chi tiết giúp trẻ hiểu được các khái niệm đơn giản về Toán học như số đếm, cách phân loại đồ vật, sắp xếp thứ tự...

Đồng hành cùng bé qua những câu chuyện trong bộ sách Bé yêu học Toán, cha mẹ sẽ biết cách hướng dẫn trẻ quan sát, nắm bắt các khái niệm một cách đơn giản, tự nhiên thông qua các trò chơi, sự vật xung quanh, giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát và tư duy logic.

Bộ sách sẽ là món ăn tinh thần bổ ích, thú vị và không thể thiếu trong tủ sách đầu đời của trẻ thơ.
* trọn bộ 3 quyển *
------------
Giá lẻ: 26.000/ quyển
Trọn bộ: 63.000/ bộ

Cuốn sách là những câu chuyện khoa học nhỏ, giúp trẻ hình thành nên những khái niệm đầu tiên về khoa học. Với hai chủ đề chính là Tìm hiểu về cơ thể, Đồ vật và vật chất, các nhân vật ngộ nghĩnh trong truyện sẽ dẫn dắt trẻ khám phá về cơ thể (các bộ phận, hiện tượng, giới tính,…); tìm hiểu về các đồ vật và vật chất xung quanh. Cùng trẻ theo dõi những câu chuyện trong bộ sách Bé Yêu Khoa Học, cha mẹ sẽ nắm bắt được phương pháp và cách giải thích thú vị, dễ hiểu cho những thắc mắc của trẻ nhỏ về cơ thể con người và các hiện tượng gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Chủ đề gần gũi, ngôn từ súc tích và lối kể chuyện hấp dẫn , thú vị, hy vọng cuốn sách sẽ bạn đồng hành mến thương, cùng trẻ khám phá thế giới xung quanh trong những năm tháng đầu
đời.
* trọn bộ 3 cuốn*
----------------
Giá lẻ: 29.000/ quyển
Trọn bộ: 70.000 / bộ