Sách cho bé từ sơ sinh

  • 144 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O936931938
  Địa chỉ: Số 42, ngõ 10, khu văn công Mai dịch
  Tình Trạng: Còn hàng

  ❤️❤️❤️LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC TRUYỆN CHO BÉ NGHE MỖI ĐÊM
  Việc bố mẹ đọc truyện cho con nghe mỗi đêm không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bé mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Cùng tìm hiểu tác dụng của việc kể chuyện cho bé nghe trước khi đi ngủ và gợi ý một số câu chuyện nên kể cho con nhé:
  1️⃣- Đọc truyện mỗi đêm giúp tăng khả năng ngôn ngữ của bé, biểu đạt cảm xúc và khả năng liên tưởng.
  2️⃣- Hình thành nhu cầu biết chữ sớm.
  3️⃣- Phát hiện và định hướng những sở thích, đam mê của con.
  4️⃣ -Hình thành văn hoá đọc cho trẻ.
  5️⃣ -Khiến cho tình cảm của cha mẹ với con thêm bền chặt.
  6️⃣- Dạy con những bài học bổ ích, giúp trẻ hiểu biết hơn và rèn luyện tính logic.
  7️⃣ - Hỗ trợ kỹ năng giao tiếp cho trẻ.
  Thật là nhiều lợi ích đúng không nào, dưới đây là một số câu chuyện gợi ý, bố mẹ hãy tích cực đọc và trò truyện cùng con nhé

  1. Bộ sách ehon cho bé từ 0-6 tuổi
  2. Sách âm thanh từ 0-6 tuổi
  Nhịp điệu hay âm thanh của âm nhạc có khả năng kích thích trẻ vận động một cách vui vẻ. Những hành động này giúp trẻ phát triển mạnh về thể chất, sức mạnh hay vận động. Qua nghiên cứu thực tế cho thấy, trẻ được giáo dục sớm về âm nhạc sẽ có thiên hướng vận động tốt hơn những trẻ không được học âm nhạc từ nhỏ. Đây cũng là một trong những lý do các đồ chơi, đồ dùng cho trẻ nhỏ luôn luôn gắn những hộp nhạc hay thiết bị tạo ra âm thanh.
  3. Sách chuyển động tương tác
  Các hình ảnh chuyển động này không chỉ giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng, phát triển tư duy logic về vận động của các sự vật mà còn giúp bé luyện các hoạt động bằng tay khi tự mình điều khiển các khuôn hình

  6.Sách chiếu bóng cho trẻ từ 2 tuổi
  Đọc sách cùng con trước giờ đi ngủ là một thói quen tốt mà ba mẹ nên làm, giúp trẻ cảm thấy bình an, thoải mái và đi vào giấc ngủ sâu hơn. Tuy nhiên, thay vì bật đèn đọc sách, thì ba mẹ có thể tắt đèn đọc sách cho bé với bộ SÁCH CHIẾU BÓNG – RẠP CHIẾU PHIM TRONG SÁCH.
  Đây là bộ sách đặc biệt dành cho bé trước giờ đi ngủ, để bé làm quen với bóng tối và khám phá ra, bóng tối cũng thân thương và chứa đựng những điều thú vị chứ không đáng sợ như bé vẫn nghĩ.
  Ba mẹ chỉ cần tắt đèn, mở cuốn sách ra và dựng sách đứng như cuốn lịch bàn, lật giở từng trang và chiếu đèn vào trang sách, thì những hình ảnh trên nền bóng kính mikia sẽ in hiện lên tường, hay trần nhà. Bỗng nhiên căn phòng nhỏ đã trở thành một rạp chiếu phim, lúc này đảm bảo bé sẽ hào hứng với “cái trò vui trong bóng tối” này thay vì cảm thấy sợ hãi bóng tối.
  iframe: approve:
  • 144 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mom có thể tham khảo thêm tại đây nhé https://www.facebook.com/Books-for-kid-163884357720972/

  iframe: approve:
  • 144 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO