Gửi đến các bạn dịch vụ in ảnh của bên mình!mời các bạn tham khảo!

để những khoảnh khắc của cuộc sống được lưu giữ mãi mãi bên mình cung cấp dịch vụ in ảnh rửa ảnh với giá rẻ nhất có thể!

Các bạn có file ảnh muốn rửa?hãy gửi đến cho chúng tôi-email:anhgo365@gmail.com

Các bạn có ảnh muốn phóng lớn?hãy gọi cho chúng tôi-sđt:0944673630 -Hoàng Đức Hải

Các bạn muốn làm album ảnh cưới!hãy liên lạc ngay với chúng tôi!đc:chiến thắng-tân triều-thanh xuân-hà nội

Dịch vụ bên mình luôn tận tình và chu đáo nhất không xô bồ theo thị trường!luôn tạo sự chu đáo hài lòng cho khách hàng!đảm bảo tin cậy an toàn!nhận tận nơi-ship tận cửa,tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn với công việc áp lực không còn thời gian tới lab ảnh!

Xin gửi tới các bạn và gia đình tham khảo dịch vụ của ảnh gỗ 365 bên mình!

A-giới thiệu dịch vụ!

kinh doanh online luôn tiết kiệm lớn so với các hình thức khác-tiết kiệm chi phí nhân công,cửa hàng,các chi phí phát sinh trong kinh doanh!vì thế giá cả có thể cạnh tranh lớn so với các hình thức khác!chính vì thế luôn tạo ưu thế và là sự lựa chọn tốt với khách hàng khi cần tới!lab ảnh bên mình xin phục vụ các bạn và gia đình tận tình,chu đáo nhất có thể!

I-in ảnh giá rẻ-chất lượng!

với nhiều lựa chọn cho các bạn khi muốn đóng album với nhiều khổ khác nhau!các bạn có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ,loại ảnh phù hợp nhất!

gửi các bạn báo giá bên mình


II-in ảnh gỗ bền đẹp!

ảnh gỗ luôn là xu hướng lựa chọn an toàn cho các bạn khi muốn làm khi muốn có một bức ảnh trang trí trong nhà mình!tránh những bức tường đơn điệu trong phòng khách,phòng ngủ hay những khoảng trống trên bàn làm việc,xua tan mệt mỏi khi nhìn tới!bên mình có làm cả ảnh gỗ treo tường lần ảnh để bàn!bền đẹp!giá khá tốt nếu so với một bức tranh cùng kích thước!lựa chọn phong phú độ bền cao!không quá cầu kì nhưng lại thân thuộc với các bạn!
bảng báo giá chi tiết có kèm theo!mời các bạn tham khảo!


III-album ảnh

album ảnh lịch lãm,sang trọng,độ bền cao!mẫu mã đẹp!nguyên mẫu là album ảnh cưới với nhiều mẫu mã đẹp!sống động!sang trọng với bìa da!lịch lãm với mika tràn,kiểu cách với bìa da 3 lá sống động như thật cùng ảnh tráng mika!xin gửi báo giá đến các bạnIV-khung ảnh chất lượng đủ kích cỡ

với ảnh gỗ hay ảnh gia đình,các bạn muốn sang trọng hơn!hãy lựa chọn khung ảnh kèm theo!bền,đẹp,sang trọng!tôn lên vẻ đẹp của bức ảnh

B-phương thức giao nhận

bên m làm việc có trách nhiệm cao với khách hàng và với mỗi sản phẩm nghệ thuật mà bên mình tạo ra!chính vì thế,tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại,vận chuyển cho khách hàng cũng là tiêu chí bên mình!luôn cố gắng tạo sự tin tưởng với khách hàng,luôn mong muốn sự gắn bó lâu dài,tránh chộp giật!
B1:gửi file ảnh

Với file ảnh trong máy tính,điện thoại,thẻ nhớ
những khoảnh khắc đáng nhớ luôn được ghi lại chân thực nhất qua bàn tay của các bạn!công nghệ
hiện nay,những chiếc điện thoại đã được trang bị công nghệ chụp ảnh vô cùng tốt!với những file ảnh như thế!sẽ mãi chỉ là file ảnh trong bộ nhớ,hãy biến nó thành sản phẩm để có thể tự hào khoe với mọi người!

Các bạn hãy gửi cho bên mình!miễn phí xử lí lấy nét,lồng ghép,căn chỉnh ảnh!
các bạn gửi file ảnh qua địa chỉ gmail:anhgo365@gmail.com bao gồm file ảnh,các yêu cầu về kiểu ảnh,kích thước,số lượng và các yêu cầu khác kèm theo sđt thoại,địa chỉ liên lạc,thời gian có thể nhận hàng

Với ảnh đã rửa cần phóng lớn,in ảnh gỗ
các bạn mail qua địa chỉ mail bên mình:anhgo365@gmail.com địa chỉ,sau đó liên lạc qua số điện thoại bên mình:0944673630 nhân viên bên mình sẽ tới lấy ảnh và báo giá,thiết lập thời gian giao hàng!
B2: xác nhận bên khách hàng

Các bạn sms or call qua sdt nhân viên giao nhận bên mình để xác nhận lại yêu cầu:0944673630.khuyến khích các bạn sms vì sợ nhân viên mình làm luôn trong xưởng,bất tiện khi nghe gọi!
B3: xác nhận của nhân viên giao nhận

Nhân viên bên mình sau khi check mail sẽ xác nhận và gọi lại cho các bạn để xác nhận một lần nữa các yêu cầu và địa chỉ của các bạn đồng thời báo giá và thời gian trả sản phẩm cho các bạn!tránh sai sót trong khâu gia công
B4: giao hàng

Khi giao hàng nhân viên mình sẽ gọi trước cho các bạn thông báo thời gian thông thường thì ngoài giờ hành chính!bên mình free ship khu vực nội thành hà nội !các khu vực ngoại thành bên mình sẽ tính thêm phí ship từ 10-50k tùy địa bàn!các tỉnh lân cận bên mình nhận ship xe khách hoặc các phương tiện khác,bên khách hàng chịu chi phí ship
mọi chi tiết,yêu cầu,các bạn liên hệ bên mình
Ảnh gỗ 365:anhgo365@gmail.com
Số điện thoại :0944673630-anh Hải-sn90
Địa chỉ:đường chiến thắng-tân triều-thanh trì-hà nội
Bên mình làm thật,với chi phí thật,sản phẩm thật,mong các bạn ủng hộ!thân!
đại lý đặt hàng với số lượng lớn,liên hệ để có giá ưu đãi
!