Nhiều ông bố bà mẹ đang băn khoăn việc chọn lựa cho em bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị GPS chuẩn chỉ để có thể sẵn sàng bảo vệ cho con mọi lúc mọi nơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ xứng đáng được điểm cộng cho chất lượng. Tuy nhiên tôi dành sự quan tâm đặc biệt tới 2 thương hiệu phổ biến trên thị trường là đồng hồ định vị trẻ em TD06S và đồng hồ Kiddy 2.

1. Về màu sắc
2. Giá và khuyến mại ( tính đến tháng 1/2019)
- Theo cá nhân mình, mức giá của Đồng hồ định vị TD06S và Đồng hồ định vị Kiddy 2 không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Nhưng Tuxedo đang có nhiều ưu đãi tới khách hàng hơn. Mà mình thấy thời gian ra mắt của Đồng hồ định vị Kiddy 2 cũng khá lâu nên chắc ưu đãi của nó cũng không nhiều và dồn sang những sản phẩm sau.

- Điều mà mình ưng ý nhất là đồng hồ định vị trẻ em Đồng hồ định vị TD06S nói riêng hay sản phẩm về Tuxedo nói chung của Phukiengiaan.com đều bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Còn vớiĐồng hồ định vị Kiddy 2 của Viettel, bạn sẽ chỉ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng. Cái này chính là điểm trừ bởi vì trong 1 tháng chưa xảy ra vấn đề nhưng đến tháng thứ 2 thì không ai nói trước được điều gì với đồ công nghệ.

3. Thông số kỹ thuật

- Đây là những thông số mà cha mẹ nên để ý. Điểm cộng của Kiddy 2 chính là dung lượng Pin nhỉnh hơn một chút so với dòng Tuxedo TD06S. Tuy nhiên về bảo vệ an toàn cho đồng hồ khi tiếp xúc với nước thì Kiddy 2 lại nhận điểm trừ.

>>Thông thường đồng hồ nên chọn dung lượng từ 300-500mAh là hợp lý vì mức độ sử dụng trong khoảng này là tối ưu nhất.

- Trẻ con tuổi từ 5-10 tuổi khá hiếu động, nên có thể đồng hồ chống nước tiêu chuẩn cao hơn thì càng tốt và càng hữu ích.
>> Vì thế đồng hồ tiêu chuẩn chống nước từ IP67 trở lên là an toàn thiết bị
4. Tính năng cần thiết


- Điểm cộng cho chiếc Đồng hồ định vị Tuxedo TD06S chính là các tính năng cập nhật.Mặc dù thời điểm ra mắt của Đồng hồ định vị Tuxedo TD06S chỉ sau Kiddy 2 nhưng về tính năng đã được cập nhật sớm và thích hợp với nhu cầu của cha mẹ và trẻ em.- Về tính năng cần thiết như đếm bước chân quản lý hành trình của con. Kiddy 2 cũng hỗ trợ về lịch sử hành trình của bé nhưng về tính năng mở rộng hơn ở TD06S khi con trẻ sẽ xác định được quãng đường mà bé đã đi.


- Ngoài ra tính năng nghe lén hay điều khiển chụp ảnh từ xa cũng là một trong những tính năng mới nhất của
Đồng hồ định vị Tuxedo TD06S. Mặc dù có thể ảnh hưởng đến tâm lý bé, nhưng cha mẹ vì sự an toàn của con với những trường hợp khẩn cấp thì tính năng này vô cùng hữu ích đối với cha mẹ. Đây được cho là điểm cộng của thiết bị này.

- Với trình lưu danh bạ lên đến 20 số điện thoại thì Kiddy 2 được cho điểm cộng vì mở rộng danh bạ ra được nhiều số điện thoại. Tiện ích như một chiếc điện thoại thông thường mà cha mẹ không cần phải bỏ ra số tiền lớn để sắm điện thoại cho con mà vẫn nghe gọi bình thường.

LỜI KẾT

Đây là review đánh giá tổng quan về tính năng, mẫu mã, giá và khuyến mại của 2 dòng đồng hồ thông minh trẻ em đang được yêu thích nhất hiện nay. Cha mẹ quan tâm có thể trực tiếp liên hệ 2 nhà cung cấp và phân phối chính hãng lớn nhất hiện nay để nhận CTKM sớm nhất.

- Đồng hồ định vị Tuxedo TD06S: Phukiengiaan.com

- Đồng hồ định vị Kiddy 2 Viettel: ViettelStore.com