Đã bao giờ bạn từng nghĩ đến một chiếc quạt không cánh mà vẫn có thể làm mát được bình thường như chiếc quạt có cánh chưa? Nghe thật lạ phải không nào?


Một chiếc quạt vô cùng thông minh, không hề có cánh quạt mà gió vẫn có thể thổi ra và làm mát được. Đó chính là quạt không cánh mini cực hot hè này!


Chiếc quạt không hề có cánh nên sẽ tuyệt đối an toàn với trẻ em, không cần phải lau chùi phức tạp và chỉ một thao tác đơn giản bạn có ngay những làn gió hài hòa hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với trẻ em để bảo vệ sức khỏe bé, tránh gió từ quạt thông thường thổi trực tiếp vào bé dễ gây ốm, ho cho bé.
Được ứng dụng với công nghệ tiến tiến nhất từ châu Âu quạt không cánh xứng đáng là sản phẩm được chờ đợi của mọi gia đình với sự tiện ích và hiệu quả của nó mang lại.
Hoạt động theo nguyên tắc kiểu nén khí nên có thể tạo ra làn gió cực mát và hết sức tự nhiên. Không khí bị động cơ hút vào những lỗ nhỏ dưới đế quạt và di chuyển dọc theo khung lõm hình tròn.
Do không có cánh và trục quay nên quạt chạy rất êm và không hề gây ồn ào nhé. Quạt không cánh rất an toàn, đặc biệt là đối với trẻ em bởi vì nó không có cánh, cũng như thân và vòng khung của nó cũng không hề tích điện.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo thì chiếc quạt này là một thiết bị cầm tay tiện lợi nhất và được sử dụng rất rộng rãi. Chỉ cần sạc trong 1 – 2 giờ là bạn đã có thể tha hồ sử dụng sản phẩm cả ngày luôn rồi đấy! Để đảm bảo tính bền của sản phẩm bạn ko nên sử dụng liên tục suốt nhiều giờ liền bạn nhé!

Liên hệ: Mr.Giang 096.227.0257-
Địa chỉ: số nhà 9 ngõ 105 Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội