Quần dài thu đông 100% cotton cho con, giá rẻ nhất có thể, Free ship

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ ơi, mẹ nào có nhu cầu mua quần dài cho con mặc mùa thu này thì đặt hàng với e nhé, bà cô em hiện ở nhà trông con nên thời gian dỗi có nhiều, cô cháu e nhận đặt may cho các con quần dài mặc mùa thu đông.
  Vải thì e mua ở các chợ, e tìm mua những mảnh vải trên dưới 1m, như vậy giá sẽ rẻ hơn mua nguyên met cắt ra, loại vải 100% cotton mà các mẹ ra hàng vải nào hỏi cũng có, e mua để may quần cho các con tè dầm thoải mái, mà vẫn tiết kiệm tối đa cho các mẹ giá thành, nên e chỉ mua loại vải cotton 1 màu (vì có hoa văn thì giá cao hơn gần gấp đôi)
  Tính ra thành phẩm là: 140k/chục. Vì e Free ship nên các mẹ đặt hàng 10c e mới chuyển đc, với mẹ nào đặt 5c thì e cũng mang cho nhưng hỗ trợ e 10 - 20k tiền xăng xe ạ. E đã tham khảo giá của các bà bán hàng dong bằng xe đạp (vì các bà này là giá rẻ nhất so với các cửa hàng rồi), chất liệu y như vải e mua, quần dài cho bé khoảng 1,5 tuổi giá là 230k/chục, cứ tăng 1 số là tăng 10k/chục, tuy e chưa mặc cả nhưng mà cứ cho là họ nói thách thì mặc cả hết cỡ chắc cũng chỉ xuống đc 170k/chục.
  Vậy với chất lượng và giá thành như nhà e đưa ra, e rất hi vọng các mẹ ủng hộ và đặt hàng cho cô cháu e, để thêm tiền mua sữa cho các cháu.
  Mẹ nào đặt hàng thì ghi cho e thông tin:
  1. Địa chỉ nhận hàng
  2. Tên và nick ******** của mẹ
  3. Số đo của con (chiều Dài quần, và rộng vòng bụng)
  Nếu mẹ nào ko tiện đo cho con thì cho e biết tháng tuổi của con và cân nặng, nhưng cố gắng đo cho e để lên quần cho chuẩn, đẹp ạ.
  Nhưng vì e đang đi làm, e làm ở Giảng Võ, nhà e ở Văn Điển, nên với các mẹ ở gần thì e sẽ ship hàng luôn khi may xong vào giờ nghỉ trưa, với các mẹ ở xa quá như Nhổn, Long Biên, Thanh Xuân thì cố gắng đợi đến cuối tuần e đc nghỉ làm thì e mới ship được ạ.
  Mẹ nào cần xem ảnh cụ thể của đống quần của con nhà e đã may thì pm e sẽ gửi mail hình ảnh nhé, vì e ko biết cách up ảnh trên web mình ạ.hic hic.
  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm, Rất hi vọng cả nhà ủng hộ gia đình e với phương châm BỀN + ĐẸP + RẺ + MADE IN VIỆT NAM
  Điện thoại lh: 0936 07 5678 - E hằng (sn 88 )
  nick: hangvui88
  mail: hangtran2889@gmail.com


  E gửi các mẹ hình ảnh ạ, có nhiều màu sắc khác nhau lắm, nhưng mà vì điều kiện mẹ con nhà e ko có máy ảnh, nên chụp bằng cái điện thoại đểu, màu sắc, độ nét, và hình thức nhìn ko thể nào đẹp bằng thực tế mắt thường nhìn, nên e bực mình quá chỉ chụp vài kiểu đại diện, tức ko chụp nữa. E khẳng định, và xin cam đoan bên ngoài nhìn đẹp hơn 60% trong ảnh ạ. Mong các mẹ nhiệt tình ủng hộ nhà e. E cảm ơn nhiều nhiều
  Chỉnh sửa lần cuối bởi HaPhuong2332011; 12/09/2012 vào lúc 09:09 AM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ ơi ủng hộ mẹ con nhà e nào................

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ ủng hộ e với, e đã up hình vài cái đại diện lên cho các mẹ xem rồi ạ.

  iframe: approve:
  • 554 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #4
  Đánh dấu..................

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO