Quà tặng 8/3 cho bạn gái là hoa hồng bất tử trong ly rưou có 125k


Chi tiết sản phẩm

- Chỉ 125.000đ sở hữu 01 Hoa hồng bất tử trong ly rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Một cành hoa hồng không cần bỏ công chăm sóc, món quà độc đáo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, một vật trang trí cho căn phòng nhỏ của bạn thêm lung linh. Hãy làm cho ngày noen 2012 này thêm ý nghĩa với món quà độc đáo mà dangtinmuaban giới thiệu lần này - Hoa hồng bất tử trong ly rượu.Vốn nổi tiếng là khó hiểu và có nhiều cá tính khác nhau: nhẹ nhàng, hiền dịu, nữ tính hay mạnh mẽ, phong cách, tự tin... thì phái đẹp vẫn luôn có một điểm chung, đó là tất cả đều thích sự lãng mạn bất ngờ và chắc chắn sẽ đổ gục trước tấm lòng được thể hiện chân thành của phái mạnh.

Hoa hồng tươi không tàn còn gọi là hoa tươi mãi mãi, hoa hồng bất tử. Là hoa thật 100%, không phải hoa giấy, hoa sáp nặn, bằng nhựa hay vải. Đây là hoa hồng đã được xử lý theo công nghệ ướp hoa Nhật bản và có thể tươi lâu trong nhiều năm (1-3 năm) mà vẫn giữ được kích thước và vẻ đẹp thuần khiết của chúng.Hoa hồng trong ly rượu không chỉ là một món quà lãng mạn mà còn là “cứu cánh” cho những bạn trai có đôi chút chút nhát hoặc các đức ông chồng ngại nói ra những lời tình cảm với bà xã thân yêu. Với điểm nhấn là bông hoa hồng nằm trong ly thủy tinh, tạo nên sự khác biệt độc đáo, bạn sẽ cảm giác như mình đang cầm theo một bông hoa xinh đẹp
Hãy đong đầy những yêu thương cho người phụ nữ của bạn cùng những bông hông hồng bất tử trong ly rượu - đây sẽ là món quà ấn tượng và ý nghĩa mà các bạn nam dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Hãy nhanh tay để được sở hữu chiếc ô tiện dụng và độc đáo này.
liên hệ 0943662012 để nhận hàng tại TP Hồ chí MInh