Quà Giáng Sinh cực cool cho con tại BIN SHOP

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Record a Story là một loại sách truyện thú vị, một món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ trong ngày lễ Noel sắp tới. Record a story giúp các bậc cha mẹ ghi âm lại giọng nói của mình qua một câu chuyện cổ tích. Nếu bạn là một người cha hay phải đi công tác, một người mẹ thường xuyên vắng nhà, một anh bộ đội cả tháng mới được về thăm con, bạn vẫn có thể mang đến cho con mình sự ấm áp từ giọng nói của một người cha, một người mẹ qua những câu chuyện, những bài hát đã được ghi âm khi con bạn chỉ cần lật từng trang sách.
  Record-A-Story giúp bạn luôn bên cạnh con mình kể cả những lúc bạn bận rộn nhất. Các nhà tâm lí học đã nghiên cứu rằng giọng nói của cha mẹ bao giờ cũng thân thiết hơn, thu hút sự chú ý của trẻ hơn giọng nói trong băng từ xa lạ. Do vậy đây sẽ thực sự là một món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa khi thu âm câu chuyện bằng chính giọng nói quen thuộc của bạn!
  Một món quà tuyệt vời chỉ với 2 bước:

  Bước 1: Ghi âm câu chuyện
  Lật tới trang mà bạn muốn ghi âm. ấn vào nút RECORD và lắng nghe hướng dẫn. Khi bạn nghe thấy tiếng “bíp”, bạn bắt đầu ghi âm câu chuyện cổ tích mà bạn và con yêu thích.

  Bước 2: Lưu câu chuyện
  Sau khi thu âm xong, bạn ấn STOP. Khi bạn đã hài lòng với giọng đọc của mình, bạn có thể khóa phần thu âm để tránh bị xóa. Bạn có thể thu âm lại cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng với giọng đọc của mình. Trong trường hợp hết pin khi đang thu thì phần thu âm sẽ tự động được lưu.
  Khi những đoạn thu âm được hoàn thành, bạn chỉ cần ấn nút Start trên trang sách để nghe lại câu chuyện.

  Mỗi quyển sách có 16 trang, mỗi trang là một câu chuyện Tiếng anh khác nhau và có kèm theo phần ghi âm. Mỗi trang có thể ghi âm tới 96 giây. Những câu chuyện Tiếng Anh giúp bé làm quen với một thứ ngôn ngữ mới. Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên. Khác với người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Do vậy, việc cho bé tiếp xúc với Tiếng anh từ nhỏ sẽ giúp bé hứng thú và tiếp thu Tiếng anh tốt hơn các bạn cùng trang lứa.
  Bên cạnh 16 câu chuyện Tiếng Anh có sẵn trong sách, bạn có thể mua thêm bộ sách truyện viết bằng Tiếng Việt dành cho trẻ. Những câu chuyện chúng tôi chọn lọc để giới thiệu đến các bậc cha mẹ đều là những câu chuyện nổi tiếng trong và ngoài nước, những tình cảm và tư tưởng cao đẹp của nhân loại sẽ ngấm dần, ngấm sâu tạo nên một tâm hồn cao đẹp và phong phú cho trẻ.

  Record-a-story book sẽ là một món quà ý nghĩa cho con bạn khi dịp Giáng sinh đang tới gần.
  Có rất nhiều lựa chọn cho các bố các mẹ nhé. Hàng Mỹ chuẩn, ship về Việt Nam. Các bố các mẹ có thể tham khảo thêm giá trên amazon nhé (http://www.amazon.com/Record-Story-N...ref=pd_sim_b_4). Mọi chi tiết xin liên hệ: 0123 696 3356, hoặc xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: tầng 12, số 185 GIảng Võ, Hà Nội (Văn Phòng công ty mình).

  P/S: Hãy tưởng tượng bài hát yêu thích của các thành viên trong gia đình bạn được ghi lại 1 cách đáng yêu trong mỗi trang truyện, sẽ thật vui vẻ và ấm áp biết bao.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sinhvienguongmau; 19/12/2012 vào lúc 09:48 PM. Lý do: Sửa hình ảnh
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm này hay mà, mọi người ủng hộ nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO