Trong Kết Giới không chỉ có hệ thống Tướng và các loại Tinh phách gây hấp dẫn mà còn có hệ thống PvP trong Đấu Trường, Cướp đoạt Thành, Cướp Tiêu,… liên tục mời gọi game thủ chạm màn hình, trải nghiệm ngay. Nhờ đó, tính đối kháng trong game chiến thuật Kết Giới được thể hiện rất sắc nét. Đấu trường - Cuộc chiến giành ngôi vị Thiên Đế
Đạt đến cấp độ 20, người chơi đã phần nào hiểu được tinh thần của Kết Giới.Lúc này, kiến trúc Đấu Trường được xây dựng.Đây là nơi để người chơi cùng giao lưu, thể hiện chiến thuật khi trực tiếp giao chiến với nhau, tranh đoạt thứ hạng.
kết giới, pvp, đấu trường, cướp đoạt thành, cướp tiêu, hệ thống, sgen, trang tin game,

Giao diện khi vào Đấu Trường game ket gioi
Những game thủ thích so tài cao thấp, thường hay tìm đến Đấu Trường, thách đấu các game thủ trên thứ hạng của mình. Mỗi ngày, chiến đấu tại Đấu trường 10 trận đầu sẽ không bị mất lính. Chiến thắng trong Đấu trường không chỉ mang lại uy danh cho game thủ, mà còn mang về rất nhiều nguyên liệu xây dựng thành và điểm Vinh dự, đối lấy các vật phẩm siêu hạng trong Cửa hàng Liên Minh. Vì vậy, không game thủ nàochịu bỏ qua món hời này.
kết giới, pvp, đấu trường, cướp đoạt thành, cướp tiêu, hệ thống, sgen, trang tin game, game4v
Khiêu chiến dành thứ hạng trở thành hoạt động mỗi ngày của game thủ
download uc browser- Là một trong những trình duyệt cho điện thoại di động hàng đầu, hỗ trợ lướt web/wap nhanh chóng, tốc độ truy cập trang rất nhanh dù sử dụng mạng 2G hay 3G.
Uc Browser sử dụng công nghệ nén trang giảm đến 90% dữ liệu, tiết kiệm lưu lượng cho bạn. Đặc biệt phần mềm Uc browser giúp bạn download game, phần mềm, hình ảnh nhanh chóng mà không bị lỗi và còn hỗ trợ giao diện tiếng việt thuận tiện cùng nhiều tính năng thú vị khác.

<< Xem thêm game ibet 88 để trải nghiệm công nghệ đột phá mới nào !>>