PIGEON cho Mẹ và Bé - Đơn giản chất lượng

  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #21
  Sự khác biệt giữa các miếng bảo vệ núm vú cứng và mềm là gì ?

  Miếng bảo vệ núm vú cao su được làm từ mủ cao su tự nhiên và thường có xu hướng để được nhẹ nhàng hơn khi so với miếng bảo vệ núm vú silicone. Việc lựa chọn nên phụ thuộc vào các nhu cầu khác nhau của mỗi đứa trẻ, bằng cách sử dụng một miếng bảo vệ núm vú mềm cho trẻ sơ sinh với sức hút yếu và một miếng bảo vệ núm vú cứng cho trẻ sơ sinh với sức hút mạnh hơn. Hơn nữa, nếu có một vết thương vú nghiêm trọng hoặc tổn thương núm vú, miếng bảo vệ núm vú có thể giúp bảo vệ vú trong thời gian đó.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #22
  Tấm lót thấm sữa nên được thay khi nào?

  Theo quy định, bạn nên thay đổi chúng mỗi 3 đến 4 giờ ở thời gian cho ăn. Các chất dinh dưỡng phong phú trong sữa mẹ và nhiệt độ của cơ thể làm cho tấm lót thấm sữa một nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn. Hãy là người khó tính về việc thay đổi chúng. Tấm lót thấm sữa là một sản phẩm thiết yếu cho các bà mẹ đang cho con bú, cần lót để thấm sữa rỉ ra tránh cho sữa làm ướt áo, vừa có thể giúp bầu vú đảm bảo vệ sinh và thoải mái. Nếp gấp 3 chiều độc đáo tạo đường viền tự nhiên với ngực. Đường nét vừa vặn làm giảm sự cọ sát gây kích thích. Thiết kế 2 dải keo dán định vị giúp cố định tấm lót thấm sữa  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #23
  Tôi có thể rửa chai sữa trong một máy rửa chén thông thường?

  Tất cả thủy tinh và chai nhựa của Pigeon , cũng như núm vú của Pigeon, mũ và mũ trùm, chịu nhiệt và có thể được khử trùng trong nước sôi. Tuy nhiên, máy rửa chén đôi khi rất khó để làm sạch chai bởi vì hình dạng hình trụ dài của chai. Tham khảo sách hướng dẫn đi kèm với máy rửa chén của bạn nếu bạn muốn sử dụng nó để rửa chai. Chúng tôi không khuyên bạn nên rửa núm vú trong máy rửa chén, vì kéo dài tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quá trình làm khô có thể gây ra các vật liệu cao su xấu đi.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #24
  Tại sao bong bóng xuất hiện trong sữa khi con tôi uống sữa từ chai?

  Bong bóng trong sữa là một dấu hiệu cho thấy em bé của bạn đang uống thông suốt (tức là sữa ra đều). Núm vú chai cho con bú Pigeon có lỗ hút khí (không khí van). Đi trong không khí cho phép sữa chảy thông suốt, và các bong bóng có hình thức là một dấu hiệu cho thấy không khí được đến và em bé có thể uống được sữa. Nếu không có bong bóng, điều đó có nghĩa rằng sữa không chảy, nên nới lỏng một chút để cho phép sữa lưu thông.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #25
  Có an toàn để sử dụng các chai polycarbonate mặc dù chúng có chứa Bisphenol A (BPA) ?

  Pigeon đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, trong Luật vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản, vì vậy bạn không cần phải quan tâm về việc sử dụng chúng. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một sự lựa chọn, chúng tôi cũng bán thủy tinh và chai PPSU (polyphenylsulphone). Các chai sữa đã được tiến hành nghiên cứu về sự an toàn của các chất hóa học khác nhau trong nhiều năm, và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #26
  Tôi có thể làm ấm chai sữa bằng nước sôi trong lò vi sóng?

  Có, bỏ các nắp, nắp vặn và núm vú ra và cho nước vào một nửa chai trước khi đặt nó trong lò vi sóng. Bạn có thể sử dụng hoặc là chai thủy tinh hoặc chai nhựa.
  Chú ý: Không sử dụng bất cứ chứ năng gì khác hơn so với chức năng tự động của lò vi sóng để làm nóng chai. Lau những giọt nước bên ngoài của chai trước khi đặt nó trong lò vi sóng để phòng ngừa bỏng khi bạn gỡ bỏ nó. Cũng chắc chắn không làm nóng chai quá lâu. Xin vui lòng làm theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn đi kèm với lò vi sóng của bạn.


  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #27
  Những phương pháp có thể được sử dụng để khử trùng bình sữa cho con bú?

  Tất cả các chai sữa cho bé của Pigeon, cho dù làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, có thể được khử trùng bằng cách luộc, hấp trong lò vi sóng, hoặc ngâm trong hóa chất khử khuẩn.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #28
  Tôi nên làm gì khi núm vú không hoạt động và con tôi uống không được?

  Nếu các lỗ không khí không hoạt động bình thường, hoặc nếu em bé của bạn hút mạnh các lỗ không khí không làm việc, núm vú có thể không hoạt động.
  Nếu sữa hoặc các vật liệu khác đang làm tắc nghẽn các lỗ không khí, rửa lỗ và nhẹ nhàng chọc lỗ mở ra bằng cách sử dụng một cây tăm hoặc dụng cụ tương tự.
  Nếu không khí không thông vì nắp được đóng quá chặt , nên nới lỏng nắp một chút giúp.
  Nếu núm vú bị hỏng do hút quá mạnh , hãy thử sử dụng một núm vú lớn hơn .


  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #29
  Tại sao núm vú chuyển sang màu trắng sau khi tôi đặt nó trong một dung dịch hóa chất khử trùng, và là an toàn để sử dụng?

  Cao su được sử dụng để làm cho núm vú hấp thụ độ ẩm khi ngâm trong nước một thời gian dài, và có một màu trắng. Loại cao su này cũng chuyển sang màu trắng khi ngâm trong khử khuẩn, nhưng nó vẫn còn an toàn để sử dụng.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #30
  biện pháp phòng ngừa cần thực hiện khi sử dụng chai thủy tinh?

  Chai thủy tinh luôn luôn nhớ là dễ vỡ. Thủy tinh được sử dụng trong các chai là mạnh và bền , nhưng chai có thể phá vỡ khi rơi hoặc va đập vào một vật cứng, hoặc khi nước nóng được đổ vào một chai lạnh. Ngoài ra, cấu trúc trong thủy tinh có thể gây ra vỡ, vì vậy bạn nên kiểm tra các vết nứt thường xuyên. Khi chuẩn bị một chai, sử dụng nước khoảng 50-60 ° C, tương tự cho công thức sữa. Đừng để em bé giữ chai thủy tinh của mình.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO