Phương pháp đào tạo sớm trong đồ chơi trẻ em

  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  “Trẻ lên 4 đến 5 tuổi mới bắt đầu học đọc thì quá trễ vì như thế cha mẹ đã bỏ qua thời cơ vàng phát triển não bộ của trẻ.” Tiến Sĩ Robertc Titzer - chuyên gia về giáo dục trẻ em ở Mỹ nhận định.
  Trong những năm đầu đời não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng lớn. Nếu các giác quan như :Thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, tiềm năng sẵn có của trẻ sẽ phát triển tối đa.
  Chắc hẳn việc chọn cho con em mình những phương pháp tiếp cận nhanh, vừa chơi, vừa học mà vẫn phát triển được trí thông minh của bé là những băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh.
  Khoa học đã chứng minh: lợi thế giúp bé tiếp thu bài nhanh, giảm áp lực tâm lý chính là dạy bé qua kênh nhìn: video, đồ chơi...
  Nắm bắt được tư tưởng đó, Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật & đồ chơi an toàn Việt Nam đã thiết kế và cho ra nhiều dòng sản phẩm mang tính giáo dục, nổi bật với ưu điểm về chất lượng và độ thích thú sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé làm quen và tiếp cận nhận thức với môi trường nhanh hơn.

  Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của công ty:
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI AN TOÀN VIỆT NAM
  Lô A2-CN1. KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04.2219.6555 / 0934.351.826
  Yahoo: dochoiantoan
  Website: dochoiantoan.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dcathuent; 18/01/2013 vào lúc 03:02 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO