Phương án 0 tuổi và Bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm - Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  hội thảo:

  PHƯƠNG ÁN 0 TUỔI VÀ BÍ QUYẾT DẠY TRẺ BIẾT ĐỌC SỚM

  Khơi dậy tố chất thiên tài cho bé yêu và nắm được bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm bằng cách tham dự Hội thảo “Phương Án 0 Tuổi”. Là cơ hội tuyệt vời, hiếm có để gặp gỡ, trao đổi với chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trẻ thông minh sớm
  Vé tham dự hội thảo giá 500.000 VNĐ, đăng ký trước ngày 20/2/2012, chỉ còn 200.000 VNĐ.

  Điểm nổi bật

  - Hội thảo có sự tham gia trình bày của chuyên gia hàng đầu về giáo dục trẻ thông minh sớm tại Việt Nam – TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER)
  - Giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp giáo dục 0 tuổi và bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm.
  - Là cơ hội tốt nhất để các bậc phụ huynh gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm phát huy tố chất thiên tài của bé theo Phương án 0 tuổi.
  - Là cơ hội tiếp cận với các học liệu gốc, băng đĩa phát triển não bộ và các bộ sách Phương án 0 tuổi, dạy trẻ thông minh sớm do Viện VICER xuất bản và tuyển chọn.
  - Địa điểm tổ chức: Hội trường Công ty IDT, Tầng 20, Tòa nhà văn phòng CharmVit Tower- Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
  - Thời gian tổ chức: 18h00-21h00, thứ Năm ngày 23/02/2012

  Điều kiện


  - Hạn mua vé tham dự Hội thảo: đến hết ngày 23/2/2012
  - Giới hạn số lượng vé: 100
  - Áp dụng cho vé tham dự Hội thảo “Phương án 0 tuổi và bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm.”
  - Một khách hàng được mua nhiều vé.

  Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình thông minh, khỏe mạnh, có một tương lai tươi sáng, rạng ngời. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết đến Phương án 0 tuổi dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – đã tạo ra hàng loạt những em bé thông minh xuất chúng trên thế giới suốt 30 năm qua.
  Ngày 23/2/2012 này, Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER) xin giới thiệu đến bạn phương án nuôi dạy con tối ưu, khoa học đã được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, thông qua hội thảo “Phương án 0 tuổi và bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm”.
  Tham dự Hội thảo để có kiến thức dành tặng con yêu một trí tuệ siêu việt, khơi dậy tố chất thiên tài cho con ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.
  “Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ và thầy cô của những thiên tài” (GS. Phùng Đức Toàn).

  “Thiên tài” không hẳn là do gene
  Chúng ta vẫn không khỏi ngạc nhiên khi nghe danh các “thần đồng”: 12 tuổi đã học đại học, 15 tuổi nhận bằng thạc sĩ, 8 tuổi vào cấp 2, 3 tuổi đã biết đọc, 2 tuổi biết làm các phép toán, hay 4 tuổi đã có thể nói rành rọt 6 ngoại ngữ,…

  Câu chuyện về các cô bé/cậu bé với những tài năng đặc biệt xuất chúng đã không còn là chuyện “xưa nay hiếm” nữa mà ngày càng trở thành hiện tượng phổ biến trong xã hội, đặc biệt là ở các nước phát triển.


  Hẳn nhiều người sẽ cho rằng thiên tài là bẩm sinh do gene, bố mẹ phải xuất sắc vượt trội mới có thể “nhào nặn” ra những đứa con thiên tài. Song nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, gene chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được tiếp cận một phương pháp giáo dục sớm, chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp khai mở những tiềm năng vô tận của bộ não.

  “Thần đồng đơn giản là một đứa trẻ được kích thích đúng lúc, đúng thời điểm mà người ta gọi đó là "thời kỳ vàng", giai đoạn hạt mầm tố chất và tiềm năng đang nảy nở. Nếu được vun trồng bằng tình thương và sự hiểu biết thì hạt mầm đó sẽ đơm hoa, kết trái và thành những quả ngọt.”
  Mọi trẻ em đều là thiên tài
  Nghiên cứu cho thấy, bộ não của trẻ ngay từ sơ sinh đã có những tiềm năng đáng kinh ngạc: khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi đạt 50%, 2 tuổi đạt 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc.  Cũng theo nghiên cứu, từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để phát triển trí tuệ và trước 2 tuổi là thời kỳ tốt nhất để phát triển sự gắn bó về mặt tình cảm - xã hội cho trẻ. Bởi vậy, nếu để lỡ thời điểm vàng này, bạn sẽ mất nhiều công sức dạy dỗ con yêu mà thành quả thu về lại rất ít.
  GS. Phùng Đức Toàn là tác giả của bộ sách “Phương Án 0 Tuổi”, Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển tiềm năng trẻ em - Hồ Bắc, Trung Quốc - người được mệnh danh là “cha đẻ của phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm Trung Quốc đương đại”.
  Bộ 03 cuốn sách nổi tiếng "Phương Án 0 Tuổi"

  Ông khẳng định chỉ với 1 tiếng mỗi ngày, bạn có thể giúp trẻ trước 3 tuổi nhận biết tới 2.000 mặt chữ và đi vào giai đoạn đọc hiểu mở rộng. Đặc biệt, chỉ với 5 phút dạy trẻ học ngoại ngữ mỗi ngày, con bạn có thể sử dụng hàng chục ngoại ngữ khác nhau.
  Bé Oscar Wrigley (sống tại Reading, Berkshire, Anh quốc) có chỉ số IQ 160, được xếp vào nhóm những đứa trẻ thông minh nhất thế giới

  Phương Án 0 Tuổi được coi là một phát minh vĩ đại trải qua 30 năm nghiên cứu. Kết quả áp dụng của phương pháp giáo dục sớm này không những đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện mà còn chú trọng phát hiện và bồi dưỡng tài năng vốn có của trẻ, để từ đó tạo ra những nhân tài góp phần thúc đẩy cho sự phát triển tiến bộ của xã hội và nhân loại.
  Hiện nay, Phương Án 0 Tuổi đã được áp dụng rộng rãi tại Trung Quốc với 13 trường đại học, 20 trường trung học, một số trường tiểu học và nhà trẻ, tạo nên những thành quả to lớn trong sự nghiệp đào tạo nhân tài của đất nước Trung Quốc.
  Khác với các phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, với Phương Án 0 Tuổi, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi theo kiểu nuôi gà công nghiệp mà được phát triển hết sức tự nhiên, “học mà chơi, chơi mà học”.
  [IMG]http://*******/upload/2-2011/images/2011-04-01/1301621164-choivoibe.jpg[/IMG]

  Thông qua đó, trẻ được phát triển toàn diện 9 loại hình thông minh tiềm tàng về ngôn ngữ, logic - toán học, không gian, sinh tồn, khả năng vận động thân thể, âm nhạc, năng lực tương tác với người khác, trí thông minh nội tại, trí thông minh về tự nhiên.

  Theo Ông Nguyễn Đình Hiếu, Chủ tịch Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER), Phương Án 0 Tuổi không những không ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ mà còn giúp các bậc cha mẹ phương pháp giúp trẻ cân bằng về cảm xúc, phát triển những tố chất trí tuệ và tạo hứng thú, niềm vui cho trẻ nhỏ.
  Để ngày càng nhiều các em bé Việt Nam được thừa hưởng thành quả do Phương Án 0 Tuổi mang lại, Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER) tổ chức chương trình Hội thảo mang tên “Phương Án 0 Tuổi và bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm” nhằm tạo điều kiện cho các bậc làm cha mẹ tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giáo dục 0 tuổi.


  Các bé được giáo dục sớm theo Phương án 0 tuổi
  Nội dung chương trình:
  - Bí mật Phương án 0 tuổi và những kỳ tích tại Việt nam và thế giới.
  - Kinh nghiệm vận dụng Phương án 0 tuổi và bí quyết dạy trẻ biết đọc sớm theo Phương án 0 tuổi
  Hãy đến với chương trình để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích của chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phương pháp giáo dục sớm, tìm hiểu cặn kẽ các kiến thức về phương án 0 tuổi đặc biệt này.

  Thời gian:
  18h00-21h00, thứ Năm ngày 23/02/2012
  Địa điểm: Hội trường Công ty IDT, Tầng 20, Tòa nhà văn phòng CharmVit Tower - Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

  Liên hệ mua vé:

  Tel : 04 2260 2126
  Hotline: 091 645 1689 (Mr Thiều)
  Email: duythieuidt@gmail.com

  Chuyển khoản ngân hàng:
  Tên TK: Vu Duy Thieu
  Số TK: 0711002113938 - Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN
  Nội dung chuyển khoản: Mua vé tham dự Hội thảo ngày 23-2-2012

  Thông tin diễn giả:

  TS. Nguyễn Minh Đức TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER) – chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm tại Việt Nam. Ông tốt nghiệp thạc sỹ tâm lý học tại khoa tâm lý - giáo dục thuộc trường Đại học sư phạm Hà nội 1 năm 1997, tốt nghiệp thạc sỹ tâm lý trẻ em tại trường Đại học tổng hợp Toulouse le Mirail (Pháp) năm 1999 và là tiến sỹ phân tâm học và tâm bệnh lý tại Đại học Paris 7 (Pháp) năm 2009.

  Ông có 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tâm lý học trẻ em cho sinh viên; giảng dạy tâm lý học ứng dụng trong giáo dục học sinh cho các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục mầm non, tiểu học; phổ biến kiến thức tâm lý giáo dục ứng dụng cho các cơ sở chăm sóc và giáo dục trẻ em ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác cũng như bồi dưỡng kỹ năng quan sát trẻ em, kỹ năng xây dựng các hồ sơ nghiên cứu lâm sàng cho sinh viên thực tập và cho các nhà trị liệu trẻ của Trung tâm nghiên cứu tâm lý trẻ em, N-T Nguyễn Khắc Viện. Hiện ông đang giảng dạy về tâm lý học trẻ em bằng tiếng Pháp cho các hệ đào tạo cử nhân và thạc sỹ tâm lý học trẻ em và thanh thiếu niên của Đại học Toulouse Pháp hợp tác với Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội.

  Ông đã hoàn thành nhiều công trình khoa học về tâm lý giáo dục như Định hướng hoàn thiện chương trình đào tạo cán bộ quản lý giáo dục tiểu học ở Việt Nam, Triệu chứng của trẻ, triệu chứng của gia đình, Những khoảnh khắc loé sáng trong tương tác mẹ - con của trẻ có nét tự kỷ ở Việt nam.

  Một số cuốn sách xuất bản của ông như Giáo dục đời sống gia đình, Giúp trẻ thành công ở lớp Một, Đường đến hạnh phúc, Giao tiếp ứng xử tuổi học đường, Nghệ thuật hiểu tâm lý người khác,... đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả.


  Không gian hội thảo

  Hãy chăm lo cho tương lai của con mình ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời, trở thành người thầy giáo đặc biệt của con và trao tặng con yêu trí tuệ của một thiên tài


  -----
  Mr. Vũ Duy Thiều
  Customer Relationship Excutive
  Mobile : 0979 63 08 68 | 091 645 1689
  Email : duythieu@idt.vn
  Liên Hệ : Skype, Y! messenger duythieuidt Facebook
  IDT International JSC
  20th floor, Charmvit Tower, 117 Tran Duy Hung, Cau Giay Dist., Ha Noi.
  Tell: (04) 2260 2126 - Fax: (+84 4) 35560845
  vwww.idt.vn- www.hoclamgiau.vn

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Khóa học này rất hay cho các ông bố, bà mẹ. Chúng tôi đã tổ chức thành công 1 hội thảo ngày 09/02/2012.
  Chi tiết xem tại :

  http://www.hoclamgiau.vn/training/ne...i-con-moi-ngay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO