Xin chào các mẹ! Em đến từ dịch vụ chuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé - MT Decor. Bên em chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, trang trí và bán sỉ, lẻ các phụ kiện sinh nhật để bố mẹ có thể tự trang trí tiệc cho bé yêu của mình. Các phụ kiện trang trí bên em gồm có: tem bánh cupcake, hoa giấy, nến decor, dây treo HPBD (bao gồm tên bé), nón party, ly giấy, tem chai nước, hộp quà, dĩa giấy, hộp đựng bánh kẹo, giấy note ghi lời chúc, thiệp mời, khung treo hình 12 tháng, menu tiệc, bảng HPBD...với giá hấp dẫn.
Nhân dịp khai trương , MT Decor xin gửi tới các mẹ chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn từ nay cho đến hết tháng 08/2014 như sau:
- Các khách hàng đặt mua phụ kiện sinh nhật với đơn hàng trên 200,000VND sẽ được tặng 1 nón party với thiết kế đặc biệt dành cho bé.
- Các khách hàng đặt mua phụ kiện sinh nhật với đơn hàng trên 400,000VND sẽ được tặng 1 khung ảnh với tông màu theo chủ đề và được giảm trực tiếp 10% theo hoá đơn.
Để được tư vấn và báo giá cụ thể, các mẹ hãy liên hệ với MT Decor theo số ĐT: 090.9999.483 (Châu) hoặc Email: minhthushop03@gmail.com
MT Decor xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của các mẹ. Hân hạnh được phục vụ các mẹ.