Phát triển trí thông minh của bé từ 05-11 tuổi với bộ đồ chơi giáo dục thực hành khoa học STEM IN BOX

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 590,000đ
  Số điện thoại: O979O41725
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Theo nhiều chuyên gia, "học mà chơi, chơi mà học" là phương pháp giáo dục phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học vì sự phát triển tâm lý của trẻ đang ở trong thế giới của các trò chơi.
  Khi trẻ chơi cũng là lúc trẻ học từ những trải nghiệm, điều này tạo ra nền tảng thông minh rất tốt, các kỹ năng về xã hội, kỹ năng về cảm xúc cũng vì vậy mà được tăng lên.
  Khi trẻ chơi cũng là cách chúng học cách kết nối những ý tưởng, tưởng tượng, và cảm xúc Ngoài học trên lớp, về nhà các mẹ có thể chơi với các bé qua những trò chơi trí tuệ, thực hành khoa học.
  Vì ý tưởng trên, STEMKIDS xin giới thiệu với các mẹ bộ Stem in box - Trò chơi khoa học thí nghiệm giúp bé vừa học, vừa chơi, không còn dán mắt vào điện thoại và TV nữa.
  .
  Bộ Stem in Box - 20 trò chơi khoa học thí nghiệm

  Đây là bộ trò chơi thí nghiệm khoa học thú vị, hấp dẫn dành cho bé thông qua hướng dẫn thực hành khoa học tại nhà và toàn bộ dụng cụ thí nghiệm
  Mỗi trò chơi đều có hướng dẫn chi tiết đi kèm với hình ảnh minh họa cụ thể và lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu cho các nguyên lí khoa học áp dụng trong trò chơi đó.
  Bé chơi những trò đơn giản như: làm đất nặn từ bột mỳ, tạo 12 con vật từ bột mỳ, xây dựng các tòa nhà nổi tiếng qua 11 Card,... giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng và không gian.
  Bé cũng được khám thế giới tự nhiên như 07 sắc cầu vồng, mưa nắng, mây, các hiện tượng vật lý như điểm cân bằng, ma sát, sự thay đổi màu sắc.
  Cuối cùng là một số thí nghiệm khoa học lý thú như thổi bóng từ Co2 tạo ra giữa giấm và Baking Soda; thí nghiệm bột sủi trào dâng,...
  Điều này giúp các bé làm quen với kiến thức khoa học phổ thông một cách trực quan sinh động. Khơi gợi cho các bé niềm đam mê tìm hiểu và khám phá, mở ra cánh cửa đến thế giới rộng lớn xung quanh
  .
  Mua bộ trò chơi khoa học để trẻ rèn luyện ngay hôm nay

  STEMKIDS ship hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng với khu vực Hà Nội. Các khu vực khác nhận order và chuyển khoản trước khi nhận hàng.
  ������ Giá STEM in box: 590.000đ
  Tất cả sản phẩm được đặt trong 1 box có tên STEM IN BOX, bạn đặt mua bằng cách comment theo mẫu:
  ������ [Số lượng] + [Số điện thoại] + [Địa chỉ giao hàng]
  Call: 0979.041.725 Ms. Trang  upload pics


  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chị ơi, cái này có hướng dẫn sử dụng không ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO