Thong tin shop:
Cac shop mua buon tã vải Dorrabe ib minh hoac call 0904708768. Viber.http//www.facebook.com/MuaSamOnline
Lien he: 0904708768. So 95 pho Thanh Van, Tam Duong, Vinh Phuc.
facebook:https://m.facebook.com/story.php?sto...ke&ref=m_notif
Cach thuc mua hang: cac mum check hang, thich mau nao ib cho shop ma sp va thong tin nguoi nhan hang, dia chi nhan hang.
Cach thuc thanh toan ck vao so tk Phan Thi Huyền Thu stk 711a23638819. Tai Ngan Hang Cong Thuong Vinh Phuc.
Sau khi nhan duoc hang shop se chuyen hang den dia chi cua nguoi nhan.
Hoac thanh toan sau khi nhan hang.
Tã DORABE - Sự lựa chọn của bạn
Tã vải hiện đại ngày nay được thiết kế với 3 lớp chất liệu đã chứng minh nó không còn bất tiện như trước nữa mà thực sự tiện lợi như tã giấy, không bị ướt ra bên ngoài, không bị thấm ngược giữ cho da bé khô ráo. Ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ hăm tã vì tránh được các hoá chất có trong tã giấy và rất tiết kiệm vì có thể giặt và sử dụng nhiều lần. Tã được thiết kế đàn hồi, co dãn vừa khít với bắp chân của em bé, có nhiều nút bấm để thay đổi độ rộng phù hợp với sự lớn lên từng ngày của bé.
Vậy còn gì thuận tiện hơn nữa, mềm mại, thoáng mát cho bé, tiết kiệm túi tiền cho cha mẹ và bảo vệ môi trường cho hành tinh chúng ta. Tại sao mẹ không dùng cho bé ngay hôm nay?
TÃ VẢI HIỆN ĐẠI DORABE SỬ DỤNG DỄ HƠN BAO GIỜ HẾT

Nhắc tới tã vải truyền thống là người ta nghĩ ngay tới cảnh mẹ mệt nhoài vì phải thay tã liên tục cho con, bé ngủ không ngon giấc vì mẹ phải thay tã nhiều lần, tã bị ướt ra ngoài ngay khi bé tè, và khi bé ị thì việc giặt giũ quả là cực hình vì phân dính vào vải rất khó giặt. Mặc dù vậy, nó cũng có nhiều ưu điểm mà người ta không thể phủ nhận như hoàn toàn tự nhiên, giúp giảm nguy cơ hăm tã, rất tiết kiệm, và bảo vệ môi trường…nên một số mẹ kỹ tính vẫn quyết định xài.

Trong khi đó, tã giấy ra đời như một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc con, giúp mẹ tiết giảm thời gian do sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm như trong tã có chứa hoá chất nên về lâu dài không tốt cho bé, bé dễ bị hăm, và việc dùng tã giấy góp phần “ô nhiễm” môi trường một cách khủng khiếp. Người ta tính rằng, tã giấy sau khi dùng cần 500 năm để phân huỷ, và nếu mỗi ngày bé dùng 7, 8 cái tã giấy thì mỗi năm bé góp phần “xả” cả tấn rác.Tã vải hiện đại ra đời không những tận dụng được ưu điểm của hai loại tã trên mà còn giải quyết được nhược điểm của chúng. Có thể nói tã vải hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời của tã giấy và tã vải truyền thống.

Tã vải hiện đại có ưu điểm của tã giấy: tiện lợi, không ướt ra ngoài, không thấm ngược trở lại giữ cho da bé được khô ráo.

Tã vải hiện đại có ưu điểm của tã vải xô truyền thống: giúp giảm nguy cơ hăm tã do tránh được các hoá chất có trong tã giấy, và rất tiết kiệm. Việc dùng tã vải cũng giúp cho hành tinh chúng ta ngày càng xanh sạch hơn.

Sở dĩ tã vải hiện đại có những ưu điểm trên là do đặc điểm thiết kế của 3 lớp chất liệu vải khác nhau:

Lớp ngoài cùng làm bằng chất liệu PUL (chất Polyurethane Laminate, xem thêm tạihttp://www.ehow.com/about_4696415_what-polyurethane-laminate.html) đây là loại vải có tráng một lớp PUL có thể “thở” được dùng nhiều trong lĩnh vực y khoa có độ bền cao, và đặc biệt là không bị thấm nước.

Lớp thấm hút ở giữa: thường được gọi là miếng lót được làm từ loại vải có chất liệu thấm hút cao như microfiber, hemp, bamboo, hoặc charcoal bamboo.

Lớp bên trên cùng tiếp xúc với da em bé được làm bằng vải siêu mịn suedecloth, có ưu điểm khi bé tè thì khô ngay và trơ đối với chất bẩn nên rất dễ giặt dũ.

Ngoài ra, tã vải hiện đại không chỉ là cái tã đơn thuần, mà nó được thiết kế cực kỳ dễ thương.Các con thật đáng yêu với tã vải hiện đạiCũng do những ưu điểm đó mà tã vải hiện đại đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước phương Tây như tại Mỹ, Châu Âu, Úc.

Tại Việt nam, tã vải hiện đại mang thương hiệu dorabe lần đầu tiên đã được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH SXTM N&N với quy cách, chất lượng tương đương các sản phẩm tã vải hiện đại tại các nước Châu Âu, Úc, Mỹ.

Tã vải dorabe được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến chọn nguyên liệu kể cả những chi tiết nhỏ như dây thun, nút bấm. Công ty cũng được chứng nhận vải đạt chất lượng an toàn theo giấy đăng ký kiểm tra số 25906/PVD-2013 ngày 13/06/2013 do phân viện dệt may cấp. Do đó, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng tã
Shop co 2 sz ta vai sz cho be 3-16kg.
Size cho be tu 12-24kg
Shop cam ket hang dam bao chat luong cua cong ty khong ban hang Trung Quoc.
Minh van chua biet up anh len . Ban nao co nhu cau ib cho minh hoac lien he so dien tjoai 0904708768. Cam on cac ban da ung ho.