Kính gửi các bậc phụ huynh!
Như các anh chị đã biết, hiện nay việc học môn Toán và môn khoa học bằng Tiếng Ạnh đã không còn quá xa lạ đối với học sinh tiểu học và trong tương lai không xa nữa thôi các con sẽ được học tất cả các môn học trong nhà trường theo phương pháp song ngữ. Nắm bắt được tình hình đó, công ty CP Giáo Dục Next Nobels trân trọng giới thiệu tới anh chị phần mềm ÔN TẬP KIẾN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TOÀN DIỆN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC BẰNG CẢ TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH. Với mức phí chỉ 400.000đ/1 năm sử dụng phần mềm - tương đương với 1 vài cuốn sách hay cuốn truyện ) nhưng các con có cả một hệ thống kiến thức đầy đủ theo chương trình sách giáo khoa chuẩn với chế độ hiển thị ngôn ngữ bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.
<3 Đối với những HS học Tiếng Anh chưa tốt
- Được ôn lại các môn học trong nhà trường bằng TV (như môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh,Văn, Lịch sử, địa lí) . Phần mềm được thiết kế theo 35 tuần học của 1 năm, bám sát nội dung những gì HS được học trên lớp và mở rộng kiến thức.
<3 Đối với những HS học tốt Tiếng Anh, có nguyện vọng thi Toefl Primary hay IOE…
- HS được ôn tập tất cả kiến thức các môn học trong nhà trường bằng tiếng Anh (Toán - Tiếng Anh; Khoa học - Tiếng Anh; Văn học - so sánh đối chiếu với ngôn ngữ tiếng Anh và mở rộng kiến thức về VH viết bằng tiếng Anh…Hiêu biết xã hội… đều bằng tiếng Anh).
Để dùng thử sản phầm, mời anh chị truy cập vào website : http://fulllooksongngu.com/ đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0989 863 531.
Cảm ơn anh chị đã quan tâm, chúc anh chị ngày làm việc hiệu quả!