NƯỚC RỬA DỤNG CỤ VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM HỮU CƠ

Trẻ em rất thích các món đồ chơi ngộ nghĩnh và thường xuyên cho đồ chơi vào miệng. Các bé hoàn toàn không nhận thức được những nguy hiểm có thể tồn tại bởi đây là nơi các mầm bệnh, vi khuẩn,...cư trú. Các vi khuẩn này ẩn nấp vào các nơi kín đáo khó rửa sạch bằng các loại xà phòng thông thường. Vì thế, hãy bảo vệ bé yêu khỏi các vi khuẩn và mầm bệnh bằng cách luôn vệ sinh sạch sẽ các đồ chơi và vật dụng tiếp xúc với bé bằng nước rửa dụng cụ đồ chơi trẻ em hữu cơ chuyên dụng. Sản phẩm có tác dụng giúp lau sạch dụng cụ, thức ăn bám dính và có tác dụng diệt khuẩn tốt. Hãy giữ cho các vật dụng xung quanh bé luôn sạch sẽ và thiên thần bé bỏng của bạn luôn tươi cười với sản phẩm làm sạch dịu nhẹ không độc tố của chúng tôi.


Dung tích: 500ml.THÀNH PHẦN

Được làm từ 100% nguyên liệu thực vật: Hợp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ vỏ cam); Glycerine (nguồn gốc từ rau củ) và nước.


Chúng tôi rất tự hào khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối nói KHÔNG với:
- KHÔNG Phosphates
- KHÔNG Ammonia
- KHÔNG Chlorine
- KHÔNG Hóa chất tổng hợp


CÁCH SỬ DỤNG

Xịt lên bề mặt cần lau, sau đó lau lại bằng vải ẩm. Đối với bề mặt cần làm sạch sâu, có thể để dung dịch chất tẩy hữu cơ tiếp xúc với bề mặt một vài phút hơn trước khi lau. Thích hợp cho hầu hết tất cả các bề mặt như: nhựa, gỗ, kim loại, kính, granite, laminex, ceramic, porcelain và acrylic.
XUẤT XỨ

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Australia (Úc).

ỨNG DỤNG

Sản phẩm thường được sử dụng tại các trường học, lớp mẫu giáo, các khu vui chơi cho trẻ em, hay sử dụng tại nhà.