Nón Hello Kitty, Mickey, Minnie Disney chính hãng, siêu đẹp, giá rẻ, bảo vệ bé yêu

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 175,000đ
  Số điện thoại: O9O661 hai 39 hai
  Địa chỉ: Bình Thạnh. TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào mọi người. Thật sự cũng không định đăng post này, nhưng đợt vừa rồi gia đình có người sang Thượng Hải ở & mua gửi về các Nón Hello Kitty & Disney cho 02 đứa cháu em. Thấy ưng bụng lắm lắm (dù mình xài không được). Thời tiết thì ngày càng kinh hoàng, nắng gay gắt, nên thiết nghĩ các bé ra đường lúc nào cũng cần có 01 chiếc nón thật tốt để bảo vệ bé. Đặc biệt, nón được cháu em nó khen "Đẹp và đội sướng quá!" (Sướng vì êm hơn các nón khác nó đội, và được khoe với mấy nhóc khác). Nên cũng muốn chia sẻ với các bạn/chị có con nhỏ mua cho bé nhà mình 01 cái thật xinh, thật tốt giống cháu em.

  Nếu mọi người đặt, em sẽ liên hệ người nhà bên đó mua hộ và gửi về. Chỉ lấy duy nhất tiền công thôi, EM KHÔNG BÁN LẺ kinh doanh cái này. Vì vậy, giá là siêu rẻ. Nên phù hợp với chị hoặc bạn nào muốn lấy các em nón này về kinh doanh.

  Dưới đây là một số mẫu đang được bán. Hàng mua tại Thượng Hải, trên tag giấy có ghi luôn giá gốc. Ngoài ra có 01 lưu ý, chị em bên đấy nói, thường hàng nhái sẽ không có tag vải may bên trong nón, chỉ có tag giấy thôi (vì rất dễ mua bên ngoài), và form nón rất èo uột. Các chị nếu không gấp gáp, thì mua 01 cái nón tốt và đẹp cho các bé nhà mình. 7-10 ngày là có rồi. Em nghĩ hàng tốt thì đợi vài ngày cũng không vấn đề gì hết.


  Hello Kitty, Minnie cho bé gái & Mickey cho bé trai có đủ hết nha bà con. Chất liệu, đường may rất đẹp, bé nhà em đội vào rất ôm đầu, ko bủn nhủn.

  GIÁ NÀY ĐÃ BAO GỒM LUÔN CÔNG RỒI NGHEN MỌI NGƯỜI:


  ĐỒNG GIÁ: chỉ 175k nha

  (Mọi người cố gắng kéo xem hết nha, vì mẫu rất nhiều, em có để luôn hình chi tiết các góc để mọi người dễ đánh giá)

  Liên hệ: 0906612392 (gặp Nghi -Zalo/Viber ok) - nếu đặt mua mọi người cọc trước giúp 50%, hàng về nhận tận tay sẽ thanh toán 50% còn lại nghen! Do em không bán hàng, nên không có cửa tiệm,
  để tránh bị làm phiền, địa chỉ nhà riêng ai liên hệ em sẽ cung cấp nha.
  Liên hệ: 0906612392 (gặp Nghi -Zalo/Viber ok) - nếu đặt mua mọi người cọc trước giúp 50%, hàng về nhận tận tay sẽ thanh toán 50% còn lại nghen! Do em không bán hàng, nên không có cửa tiệm, để tránh bị làm phiền, địa chỉ nhà riêng ai liên hệ em sẽ cung cấp nha.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghitrinh; 02/07/2016 vào lúc 12:34 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ai có nhu cầu thì liên hệ em nha. Bữa giờ mọi người đặt mua và feedback rất tốt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO