Những sai lầm nam giới thường gặp phải khi mang tất

  • 133 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O163 68 năm 7661
  Địa chỉ: 274/4 Bùi Đình Túy, Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những sai lầm nam giới thường gặp phải khi mang tất


  Các quý ông thường cho rằng: tất là phụ kiện không mấy quan trọng, vì bạn chỉ dùng tất đi bên trong giày. Nhưng thực tế, đây là phụ kiện nhỏ, nhưng lại là chi tiết khiến trang phục của bạn trở nên hoàn hảo. Vì vậy, để tránh những sai lầm khi kết hợp tất với giày với trang phục của mình, các quý ông nên biết những điều sau:


  Thứ nhất, kết hợp một loại tất với nhiều kiểu giày khác nhau
  Tất có nhiều chất liệu cũng như những màu sắc khác nhau, vì vậy phục vụ bạn sử dụng cho những mục đích khác nhau. Cho nên, bạn không thể đi tất thể thao với kiểu giày chưng diện nhưu oxford, brogues, bốt, derby. Bởi kiểu tất thể thao được làm từ các chất liệu dày, sẽ khiến đôi bạn trở nên chật chọi khi xỏ vào giày và bất tiện khi di chuyển. Hơn nữa, kiểu tất dành cho bạn thể thao làm từ chất liệu rẻ tiền và kiểu dáng đơn giản hơn những loại tất chuyên dụng, sẽ khiến bạn lộ ra trông sẽ không xứng với bộ quần áo cầu kỳ và đôi giày bạn chọn. chỉ là một đôi tất, nhưng bạn cần chọn phù hợp với mỗi kiểu giày, mỗi kiểu giày lại có những kiểu tất riêng và chất liệu riêng phục vụ cho kiểu giày đó. Bạn có thể chọn tất là quà tặng giáng sinh cho bạn trai, để bạn trai đổi các kiểu tất khác nhau với kiểu giày khác nhau.


  Thứ hai, sử dụng tất trắng với mọi loại trang phục


  Màu trắng là màu được rất nhiều bạn nam sử dụng. Nhưng khi bạn sử dụng tất trắng với tất cả các loại trang phục thì đó là điều không nên. Mà điều đó chàng nào cũng gặp phải. Thông thường, tất trắng chỉ kết hợp phù hợp với các hoạt động thể thao, không hợp dùng cho bạn sử dụng với các kiểu trang phục khác. Bạn cần kiểm tra ngay tủ đồ của mình, xem số lượng tất trắng là bao nhiều? nếu chiếm đa số, thì bạn hãy nhanh chóng cập nhật lại những kiểu dáng, chất liệu tất khác nhau cho tủ đồ của mình. Để khi kết hợp với giày, với trang phục bạn có những lựa chọn khác nhau.


  Thứ ba, mua tất có màu hợp với giày


  Đó là sai lầm tiếp theo mà các quý ông thường mắc phải: chọn tất đồng màu với đôi giày. Trong khi đó, nguyên tắc đúng là: bạn cần chọn màu tất có màu sắc phù hợp với chiếc quần của bạn. Bởi, khi bạn phói màu tất trùng với màu quần sẽ đưa đến cho bạn lựa chọn an toàn cũng như khiến cho đôi chân trông dài hơn và làm tổng thể trở nên thống nhất hơn, khi bạn bỏ chân ra khỏi giày.


  Việc bạn lựa chọn một đôi tất khác với màu quần, thì bạn nên hết sức cẩn thận. Để sự chọn màu khác nhau giữa màu tất và màu quần, bạn nên chọn màu tất có tông trầm hơn quần. Nhưng ngược lại, một số trường hợp việc kết hợp tất có màu sáng hơn quần, lại giúp bạn tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Bạn không ngại trong cách tìm ra màu tất phù hợp để phối đồ an toàn thì hãy thử những cách khác nhau nhé.

  Thứ tư, sử dụng tất rất bẩn và rách


  Đó là điều hoàn toàn không nên. Bởi các quý ông cho rằng, khi đeo tất vào trong giày thì tất bẩn hay rách đều đã được giày che chắn tất cả. Nhưng, chắc chắn bạn sẽ bị đôi tất rách để lộ ra khuyết điểm này của mình. Bạn nên thường xuyên kiểm tra lại chất lượng của những đôi tất và bổ sung kịp thời, cũng như giặt sạch phơi khô để tất luôn được giữ sạch sẽ. Thực sự, nếu bạn xảy ra trường hợp để lộ đôi tất vừa rách vừa bẩn trước mặt người bạn quan tâm hay với người đối diện thì thật sự không gì cứu vãn được lòng tự trọng của một người đàn ông. Cho nên, việc bạn chủ động chăm chút cho bản thân từ những thứ nhỏ nhất, sẽ khiến bạn không bao giờ phải hối hận. Nếu bạn kiểm tra tủ đồ của chàng, thấy số tất cũng sắp cần thay, thì hãy chọn tất là quà tặng bạn trai nhé.


  Xem thêm https://goo.gl/57z7ie


  Thứ 5, cuộn gấp tất khi mang vào chân


  Bạn không nên duy trì xu hướng của những thập niên trước vào phong cách thời trang hiện nay. Điểm này đã không còn phù hợp. Bạn thực hiện cuốn, gấp tất sẽ khiến cổ chân bạn trở nên nặng nề hơn, nhất là khi bạn mặc quần ống cao. Đây sẽ là điểm trừ của bạn khi đeo tất kiểu này.


  Thứ 6, vài năm mới đổi tất một lần


  Tất bạn không nên sử dụng quá lâu, vài năm mới thay một lần, mà bạn nên thay tất sau sáu tháng hoặc một năm sử dụng. Với tất, bạn không nhất thiết phải sưu tầm nguyên một bộ tất mới với kiểu dáng mới. Nhưng bạn cần đổi tất thường xuyên. Số lượng tất một lần mua nên là 3 đôi một lần. Việc bạn đổi tất thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được việc bạn mua tất kém chất lượng, tất dễ bị rách, thủng. Đừng khiến người tiếp xúc với bạn đánh giá bạn là một kẻ lười nhác, xuề xòa chỉ vì đôi tất nhé.


  Xem thêm https://goo.gl/3ujbHv


  Thứ bảy, mặc quần short với tất dài trên mắt cá chân


  Thực sự, nếu bạn làm điều này, thì cách kết hợp này khiến đôi chân của bạn trông ngắn hơn bình thường. Bởi đôi chân bị chia màu sắc thành nhiều khúc khác nhau. Lựa chọn tốt nhất khi bạn sử dụng tất, là hãy dùng những kiểu tất có chiều dài ngang mắt cá chân hoặc tất chỉ ôm trọn lấy bàn chân.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuanleorno; 04/06/2018 vào lúc 01:11 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO