Khi chọn mua một chiếc cũi cho bé, các mẹ sẽ phải cân nhắc thật kỹ các yếu tố như sở thích của các con, kiểu dáng, độ an toàn...Những lưu ý khi mẹ chọn mua giường cũi cho bé sẽ được đề cập tại đây.
Mẹ đã chuẩn bị cho bé một căn phòng nhỏ xinh khi bé ra đời chưa? Việc thiết kế phòng cho các bé thoải mái là một vấn đề tường đối khó khăn. Chính vì thế, sử dụng giường cũi cho bé là rất hợp lý để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ cho bé cũng như tiết kiệm chi phí cho mẹ nữa.

Nôi - giường cho trẻ sơ sinh thích hợp không gian nhỏ cho bé
Những lưu ý khi chọn mua Nôi - giường cho trẻ sơ sinh.
- Kiểu dáng và màu sắc: Phải đảm bảo chiếc cũi hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng. Kiểu dáng cũi đẹp để bé thích thú và ngủ ngon hơn.
- Diện tích: Đừng nghĩ tới những chiếc cũi diện tích quá nhỏ khi chọn cũi cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc cũi có diện tích lớn hoặc những chiếc cũi có thể thay đổi kích cỡ.
- Tính linh hoạt: Chọn những chiếc cũi có tính linh hoạt khi lắp ráp. Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.
- Thiết kế: Nếu bạn đặt đóng cũi cho con chứ không mua sẵn, hãy quyết định vị trí đặt cũi trong phòng trước, sau đó đưa ra bản thiết kế của chiếc cũi sao cho tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng. Ví dụ như chiếc cũi có thể nằm "âm tường" trên phòng áp mái, hoặc tận dụng một hốc tường để tăng diện tích cũi ngủ của bé lên.

Nôi - giường cho trẻ sơ sinh đa năng nhiều tiện lợi và giúp mẹ tiết kiệm chi phí
Nếu có thể mẹ nên chọn giường cũi đa năng cho bé với nhiều tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí cho mẹ.
Các loại Nôi - giường cho trẻ sơ sinh được thiết kế đa năng có thể chuyển từ cũi thành giường hay thành ghế salon, rất an toàn cho bé.
Các loại Nôi - giường cho trẻ sơ sinh được bố trí thêm các hộc tủ có thể đựng đồ rất tiện lợi.
Các loại cũi cho bé có thể di chuyễn dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe có phanh an toàn.

Khi mua Nôi - giường cho trẻ sơ sinh mẹ cần quan tâm nhiều tới những tiêu chí an toàn

- Chất liệu: Nên sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên là tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra có thể sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp... cũng đẹp và an toàn.
- Các chi tiết nhỏ: Hãy đảm bảo mọi góc cạnh của chiếc cũi đều được mài nhẵn và bo tròn để bé không bị thương khi va quệt vào chúng. Những chiếc đinh ốc cũng có khả năng làm bé bị thương nên bạn phải kiểm tra kỹ.

Địa chỉ: 258 Nghĩa Phát, P6. Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38 652 309
Fax: (08) 39 716 922
Website: www.noitudong.com
Keyword: giuong cho tre so sinh, giường cho trẻ sơ sinh