Đồ chơi bằng gỗ hay có tên đồ chơi trí tuệ là các món đồ chơi được làm từ gỗ an toàn, không có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Do đó mà đồ chơi gỗ được đa số các bà mẹ lựa chọn cho con yêu nhà mình chơi. Sự đa dạng về kiểu dáng, sắc màu lẫn thương hiệu nổi bật đến từ Nhật Bản hay Việt Nam như : Winwintoys, Eric, Tottosi….. Các mẹ và con được tự do sở hữu một món đồ chơi làm bằng gỗ tuyệt đẹp và hữu ích.
Chiếc đàn gỗ hình rùa siêu dễ thương


Loại đồ chơi có âm thanh


Các món đồ chơi âm nhạc với mẫu mã thiết kế đa dạng có thể phát ra âm nhạc vui tai được rất nhiều bố mẹ chọn làm đồ chơi cho con. Không chỉ đem đến thêm sự hào hứng, hứng thú qua các giờ vui chơi mà còn kích thích giác quan, hỗ trợ bé phát triển tư duy hiệu quả và thúc đẩy khả năng âm nhạc. Biết đâu mai này bé sẽ trở thành một nghệ sĩ tài giỏi của bố mẹ.


Đồ chơi bằng gỗ loại xếp hình


Làm thế nào để bé vừa chơi vừa học hiệu quả? Trợ giúp trẻ phân biệt được màu sắc và các hình khối thông qua món đồ chơi xếp, ghép hình. Bố mẹ hãy ưu tiên chọn mua những sản phẩm đồ chơi này cho trẻ. Thường được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua kiểm định, chống mối mọt làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Xếp hình bông hoa bằng gỗ tuyệt đẹp


Đồ chơi bằng gỗ vận động, thông minh
Là nhóm trò chơi cho bé nâng cao khả năng hoạt động như đồ chơi gỗ kéo xe, đập bóng,...cho bé sức khỏe tốt hơn qua các vận động của trò chơi. Sự chọn lựa đầu tiên của bất kỳ ông bố bà mẹ là món đồ chơi gỗ giáo dục, thông minh. Với nhiều đặc điểm vượt trội so với các loại đồ chơi khác : giúp bé định hướng và phát triển, an toàn bảo đảm cho sức khỏe của trẻ, được thiết kế chi tiết, hấp dẫn thích hợp từng độ tuổi của trẻ.