Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Nhật Minh chuyên sản xuất các loại bàn ghế phục vụ nhu cầu của các bậc học từ mầm non lên đại học.
Trực tiếp sản xuất các loại mặt hàng bàn ghế nên giá thành cực kì cạnh tranh, là một trong những đơn vị cung cấp giá tốt nhất tại hà nội.
Các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều theo quy cách của bộ giáo dục, và đào tạo phù hợp với mọi lứa tuổi ...

Bàn mầm non với đầy đủ các mẫu mã, chất liệu để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bàn nhựa đúc dày 2 lớp, bàn nhựa đúc mỏng, bàn nhựa composite cứng, bàn gỗ ép, bàn gỗ thịt....

Bàn ghế nhựa đúc đặc với 2 lớp mặt nhựa, chiều cao là 48 - 50 cm phù hợp với lứa tuổi mầm non.
Bàn có các màu: xanh, đỏ, vàng với các kiểu dáng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình quả xoài.


Loại bàn ghế này được nhập khẩu từ nước ngoài, độ bền rất cao. Mặt bàn là lớp nhựa đúc dày 2 mặt nên không sợ bị lõm, lồi hay cong vênh.

Ghế nhựa đúc nhập khẩu loại ghế mầm non cũng có đủ các màu sắc lẫn kích thước từ 26 - 35 cm phù hợp với các lứa tuổi mầm non, ghế 35 cm cho học sinh tiểu học hoặc cô giáo ngồi.
Ngoài ra Nhật Minh còn sản xuất 1 loại ghế nhựa đúc cho mầm non cao 28 cm, giá thành chỉ bằng nửa so với ghế 28 cm loại nhập khẩu.Chúng tôi sản xuất các loại bàn ghế trên nhiều chất lượng: nhựa, gỗ, các loại bàn ghế chân gấp gọn.
Hiện tại Nhật Minh đang có chương trình giảm giá với rất nhiều mặt hàng nhân dịp đầu năm học mới.
Quý khách hàng nhanh tay để có được những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành cực rẻ nhé.
Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Nhật Minh
ĐC: 96a8, Tân Mai, Hoàng Mai, Hn.
SĐT: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG][IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]04(3)6611184 - Fax: 04(3)6611184
Hotline: 0977.811.980 - 090.468.1771
Mail: thietbinhatruong@gmail.com
Website: thietbinhatruong.com