Chăm sóc con cái là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Niềm hạnh phúc đó sẽ được nhân đôi nếu hàng ngày bạn được nhìn thấy con mình mặc những bộ quần áo đẹp và ngộ nghĩnh do chính mình tâm huyết tạo ra. Bé sẽ rất thích nếu thấy quần áo của mình có những hình con vật, hoạt hình hoặc hoa lá mà bé luôn miệng nhắc đến. Niềm vui của bố mẹ và các bé sẽ được mình và các chị em với tay nghề thêu lâu năm tại Thường Tín hiện thực hóa trên mọi chất liệu vải, với đường kim mũi chỉ đẹp và cận thận mà giá cả lại rất mềm. Mình rất yêu thích trẻ con và mong rằng những sản phẩm của mình sẽ tạo cảm hứng yêu đời cho các bé trong cuộc sống. Các mẹ có thể chọn thiết kế kích cỡ và gửi mình làm. Thời gian trả hàng tùy vào từng thiết kế, dao động trong 1 tuần.

Các mẹ có thể đưa mẫu quần áo tới tận nhà mình. Đối với đơn hàng nhỏ dưới 100.000 vnđ, thanh toán khi nhận hàng. Đối với đơn hàng trên 100.000 vnđ, các mẹ vui lòng đặt cọc.

Mọi chi tiết, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với mình theo địa chỉ email: tphl79@gmail.com (Phương) hoặc www.facebook.com/theu.thuongtin