Chào các mẹ,

Em tham gia diễn đàn đã lâu nhưng hay đi tàu ngầm. Hôm nay, sau thời gian lặn dài, em quyết định sủi tăm tham gia giao lưu với các mẹ bằng việc đăng tin nhận order HÀNG THỜI TRANG HÀNG HIỆU US XÁCH TAY CHO BÉ.

Hiện nay, CARTER'S đang sale đến 50%, mà hàng Carter's thì chắc nhiều mẹ biết rồi: chất 100% cotton, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế sáng tạo tạo cho bé phong cách tự tin, thoải mái vận động. 15/5/2014 này, em có người nhà ở Mỹ về nên em nhận ORDER HÀNG THỜI TRANG HÀNG HIỆU US XÁCH TAY CHO BÉ. Em gửi các mẹ link hàng sale cho các con dưới đây nhé.

Link sale CARTER's cho bé gái:
http://www.carters.com/carters-baby-girl-sale
http://www.carters.com/carters-toddler-girl-sale2
http://www.carters.com/carters-kid-girl-sale-1

Link sale CARTER's cho bé trai:
http://www.carters.com/carters-baby-boy-sale
http://www.carters.com/carters-toddler-boy-sale-1
http://www.carters.com/carters-kid-boy-sale-1

Các mẹ vào link trên chọn cho con một món đồ phù hợp, rồi gửi link cho em, nói rõ màu sắc (color), kích cỡ (size), số lượng. Sau đó em sẽ báo giá hàng về đến Việt Nam cho các mẹ nhé.

Hàng CARTER's sale thường hết rất nhanh vì nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho các con lắm ạ. Mà thường mỗi đợt sale lại ngắn ngày nữa, nên ai nhanh tay thì sẽ chọn được cho bé những đồ ưng ý ạ. Em cũng chọn khéo cho con vài bộ rồi, giờ chỉ chờ bác em về thôi ạ.

Giá thì các mẹ có thể tính như sau ạ: Giá = Giá web + tax (10% giá web) + phí ship US (nếu không ghép đủ bill 50$, nhưng em sẽ cố gắng ghép cho đủ ạ) + 5% giá web (công mua, vì em nhờ người khác mua hộ và đóng gói gửi bác em ạ, cũng không cao đâu ạ) + phí ship về VN
Tỷ giá áp dụng: 1USD = 21.500 VND
Em lấy ví dụ thế này: một món hàng sale có giá $6 --> giá thành về đến VN ước tính: 6+ 10%x6 + 3%x6 + phí ship VN ~ 200k - 210k (phí ship US em tính là 0 luôn nhé)

Vì là hàng xách tay kèm hành lý nên phí ship sẽ rẻ hơn ship dịch vụ ngoài, nên giá của em sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhiều shop. Em cam đoan không bán cạnh tranh, chỉ là nhân tiện mua đồ cho con thì giới thiệu tới các mẹ để mẹ nào có nhu cầu thì mua cho con tiện công bác em mang về ạ.

Sau đợt này, nếu các mẹ vẫn còn nhu cầu, em sẽ thử liên hệ với bạn bè ở bên đó để nhập hàng về bán ạ. Lúc đó giá sẽ vẫn là giá tốt nhưng không được như đợt này ạ (vì phải sử dụng dịch vụ ship ngoài).

Các mẹ có thể liên hệ với em qua:
* Diễn đàn;
* Facebook: https://www.facebook.com/thu.pham.5
* Email: mebepou@gmail.com
* Số điện thoại: O934646185

Em sinh năm 1988 để các mẹ tiện xưng hô nhé.

Các mẹ tham khảo và ủng hộ nhé!

Cùng chọn cho bé yêu những món đồ thời trang đảm bảo chất lượng, cam kết nói không với hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ!Em chọn cho con gái yêu của em set này nè các mẹ, sale còn 12.99$ ~ 400k về đến VN (tính ra nếu mua từng cái ở nhà mình có thể hết đến 250k í ạ)