Một nghiên cứu năm 2014 được xuất bản trên tạp chí Nhi khoa cho thấy những đứa trẻ chơi trò chơi video, chơi game , xem tivi khoảng một giờ trước giờ đi ngủ đã bị rối loạn giấc ngủ đáng kể. Thế nên trước giờ đi ngủ cha mẹ nên tránh để con mình chơi các đồ chơi công nghệ. Cũng không nên đặt tivi trong phòng của con bạn để tránh cho bé xao lãng giấc ngủ.


Thay vào đó cha mẹ có thể đưa bé vào giường ngủ của bé đã trải sẵn chiếc Nệm Hình Thú Cho Bé, đọc sách cho con nghe, hoặc nói chuyện với con để các bé dễ ngủ hơn.Sau một khoảng thời gian làm những hoạt động này liên tục thì con của bạn sẽ quen nếp giờ giấc. Cứ đến giờ là bé sẽ chủ động lên giường đi ngủ mà không chờ bố mẹ phải nhắc.


Cách ngủ lành mạnh nhất cho trẻ con là ngủ trong bóng tối hoàn toàn trên một chiếc nệm êm ái là Nệm Hình Thú Nhật Bản. Các chuyên gia cho biết: "Nghiên cứu mới đây cho thấy sự ô nhiễm ánh sáng (ánh đèn ngủ, đèn đồng hồ hoặc ánh sáng từ các vật trang trí) có thể phá vỡ sự điều tiết hormon, ảnh hưởng đến giấc ngủ, và chức năng của hệ thống miễn dịch.


Các con của bạn có sợ bóng tối không? Nếu có thì nên lắp đèn ở ngoài hành lang và tắt nó sau khi con bạn ngủ, hoặc sử dụng đèn ngủ hẹn giờ tự tắt. Ngoài ra, cũng hãy treo rèm cửa số để khi ánh sáng bình minh lên không làm bé thức giấc quá sớm.


https://www.facebook.com/nemhinhthu/
CÔNG TY TNHH VÀO NHÀ TÔI
Địa chỉ : 57B Nguyễn Thông, Phường 9, quận 3, TPHCM
HOTLINE: 0938.381.226
Website: vaonhatoi.vn hoặc vaonhatoi.net
FB: facebook/nemhinhthu