Chào các bạn!

Xuất phát từ thực tế:

Các em nhỏ đi học mẫu giáo, tiểu học cần phân biệt vị trí chỗ ngồi, tủ để đồ, để giầy dép mũ bảo hiểm, cốc uống nước, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, đồ chơi riêng...

Các bạn học sinh, sinh viên có rất nhiều đồ dùng học tập đồ dùng cá nhân như sách, vở, bút chì, bút màu, bút mực, tẩy, thước kẻ, hộp bút ... rất giống nhau nên hay bị nhầm lẫn, khó phân biệt được đồ nào là của ai.

Các bạn làm việc trong văn phòng có rất nhiều đồ dùng cần phân biệt như ngăn kéo để tài liệu, bút, máy tính, thước kẻ, dập gim, USB, cốc uống nước....

Baby World xin giới thiệu sản phẩm Name sticker-“ Tem cá nhân” .

“Tem cá nhân” là một miếng giấy dán nhỏ xinh, trên miếng giấy này có in các loại hình ảnh đẹp ngộ nghĩnh đáng yêu.“Tem cá nhân” có kích thước to nhỏ khác nhau, ngoài in tên các bạn còn có thể in nick name, số điện thoại ... dùng để dán lên đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân hoặc những vị trí quy định... vừa dễ dàng phân biệt được đồ vật của mình, mà lại đẹp và sáng tạo.

Có“Tem cá nhân” các bạn có thể yên tâm không bị lẫn đồ nữa rồi !!!

“Tem cá nhân” Baby World chịu được nước , chống trầy xước, không bị mài mòn là món quà độc đáo và có ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân của mình.

Name Sticker có giá như sau:
Cỡ giấy S (2.2cm x 0.9cm): 35K/100 cái
Cỡ giấy M (2.8cm x 1.3): 35K/60 cái
Cỡ giấy L (4.6cm x 2.0cm): 35K/40 cái
Cỡ giấy 8,6 x 5,4cm: 35K/15 cái

Chi tiết xin liên hệ:
BABY WORLD – NAME STICKER
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 548/21 Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội
YM: babyworld80