Bạn đã từng bao giờ phải dành hàng giờ giỗ dành để đưa con bạn đi ngủ chưa . Nhưng khi nằm vào giường rồi cũng chưa chắc các bé chịu ngủ ngay mà còn trằn trọc, đòi bố mẹ cho chơi ipad, điện thoại thông minh. Đây là thói quen xấu mà các bậc cha mẹ nên uốn nắn cho con.


Hãy đặt ra quy tắc để các bé chủ động tự lập trong sinh hoạt . Cha mẹ có thể khéo léo trang trí giường ngủ, phòng ngủ của các bé thành một góc xinh xắn để biến giờ đi ngủ cũng trở nên thú vị với các bé. Một chiếc Giường Thú Bông Tphcm với các hình nhân vật hoạt hình, truyện tranh, hoặc truyện cổ tích hoàn toàn là một sự lựa chọn có cơ sở.


Các bé như được sà vào vòng tay của các nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu mà các bé hằng yêu quý. Để thêm phần sinh động có thể kết hợp phong cách của chiếc giường cùng với vật trang trí như đèn ngủ, dán các ngôi sao nhỏ lên trần nhà, hoặc đặt một chiếc gối ôm hình thú lên giường.


Trẻ cảm thấy tự hào khi cảm thấy mình có thể tự chăm sóc bản thân mình. Dạy cho bé cách tự mặc trang phục đồ ngủ, thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, và điều hoà nếp sinh hoạt giấc ngủ của chính mình.


Khi có Giường Thú Bông Giá Rẻ, bé phải tự mắc màn, trải giường, sáng thức dậy lại chủ động tự gấp gọn giường chiếu. Điều này tạo nên cho con bạn sự tự chủ và sự tự tin , tránh cho bé tính ỷ lại trong cuộc sống cá nhân cũng như sinh hoạt tập thể sau này.


https://www.facebook.com/nemhinhthu/
CÔNG TY TNHH VÀO NHÀ TÔI
Địa chỉ : 57B Nguyễn Thông, Phường 9, quận 3, TPHCM
HOTLINE: 0938.381.226
Website: vaonhatoi.vn hoặc vaonhatoi.net
FB: facebook/nemhinhthu