Mua găng tay chống tính điện giá rẻ tại tphcm

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O934567 một 64
  Địa chỉ: 158 kênh 19/5
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều công nhân. Mọi người hay sử dụng những vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến nhất vẫn là găng tay tĩnh điện. Ngành Công nghiệp điện tử là một trong những môi trường tiền ẩn rất nhiều những rủi ro trong quá trình làm việc, sản xuất, điều này có thể gây ảnh hướng lớn tới sự an toàn của công nhân cũng như là chất lượng sản phẩm. Theo nghiên cứu của các kĩ sư việc sử dụng găng tay phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những phương pháp an toàn, phổ biến.

  TÍNH CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

  Tĩnh điện được sinh ra trong quá trình va chạm hay ma sát của các vật thể gây ra tình trạng lỗi cho các thiết bị điện tử và nhiều sản phẩm khác trong quá trình lắp ráp linh kiện không mang theo đồ bảo hộ. Bên cạnh đó những rủi ro tiềm ẩn như điện giật là điều mà con người chúng ta không thể tránh khỏi, chúng gây nên tác động nghiêm trọng đối với sức khỏe của người công nhân trong thời gian kéo dài.

  Găng tay chống tĩnh điện là một loại dụng cụ bảo hộ lao động với chức năng chính là ngăn sự tiếp xúc giữa cơ thể người tiếp xúc với các loại hạt electron điện tử từ các thiết bị điện, đặc biệt trong môi trường từ tính cao như xưởng sản xuất các loại thiết bị điện tử, máy tính, chất bán dẫn, linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm…
  Khi bạn làm việc trong môi trường từ tính cao, khả năng điện tử phóng xạ vào cơ thể người lao động là cực kì lớn. Qua sự tiếp xúc đó, các hạt electron điện tử sẽ chạm vào cơ thể của bạn, sẽ từ từ thẩm thấu dần vào bên trong phá hủy các cơ quan trong cơ thể như nội tạng, sức khỏe dần bị bào mòn, về lâu về dài khó tránh khỏi nguy cơ mắc một số căn bệnh rất tai hại như xơ gan, bệnh về phổi, suy hô hấp, thậm chí là dẫn tới bệnh ung thư chết người.

  Sản phẩm : https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-phong-sach-tinh-dien/gang-tay-chong-tinh-dien/

  Chính nguy hại chết người này mà găng tay chống tĩnh điện là một dụng cụ bảo hộ lao động bắt buộc phải có trong các xưởng sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm hay bất kì môi trường có từ tính cao nào khác. Nếu bạn là người phải làm việc liên tục trong những môi trường này hoặc là quản lý của các xưởng sản xuất, vấn đề bảo hộ lao động, đảm bảo sức khỏe cho bản thân này cần đặc biệt được chú trọng.
  Găng tay chống tĩnh điện đang được người dùng sử dụng rộng rãi, có vai trò quan trọng trong môi trường sản xuất các loại thiết bị điện tử, vi mạch, bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử, các phòng thí nghiệm hóa học… với nhiều loại chất liệu sản xuất khác nhau như polyeste, sợi carbon chống tĩnh điện tốt.


  MUA GĂNG TAY CHỐNG TÍNH ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TPHCM
  Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế thuận tiện, vừa vặn, ôm sát bàn tay và có chiều dài qua mắt cá tay cùng có độ nhẹ nên dễ dàng sử dụng và không bị vướng hay thành trở ngại trong quá trình thao tác làm việc. Bên cạnh đó, với đặc tính không bị dính và mềm mại, chống mài mòn, găng tay chống tĩnh điện cung cấp độ bám tốt, làm căng bề mặt, hạn chế bục, thủng...Độ bám và ma sát tốt giúp bạn cầm nắm vật thể chắc chắn hơn, điều này làm cho đôi găng tay có độ nhạy cảm nhất định khi làm việc.
  Tóm lại găng tay phòng sạch là một sản phẩm vật tư tiêu hao cần thiết để bổ sung hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong các dây truyền sản xuất công nghiệp hiện nay. Bên cạnh mức độ an toàn và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sức khỏe của các công nhân sản xuất linh kiện, vi mạch hay bán dẫn cũng được bảo đảm một cách tốt nhất. Bảo hộ Sang Hà bán găng tay chống tĩnh điện với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  iframe: approve:
  • 336 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  Số điện thoại: O934567164

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO