Mua 1 tặng 1 Cua thổi bong bóng xà phòng có phát nhạc cho bé

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 50,000đ
  Số điện thoại: O912O87885
  Địa chỉ: Bến xe Yên Nghĩa Hà Đông
  Tình Trạng: Còn hàng  Không chỉ vậy súng thổi bong bóng hình cua còn có khả năng phát nhạc nữa đấy nhé. Với bộ nhớ tổng hợp 12 bài hát đáng yêu cho trẻ con, bé sẽ vừa được vui chơi với bọt xà phòng vừa nhúng nhảy, lắc lư theo điệu nhạc mà các bé yêu thích.
  Đồ chơi thổi bong bóng hình con cua cho bé yêu:


  Không phải bé nào cũng thích được tắm, vì thế bố mẹ phải có chiêu dụ dỗ các bé. Bỏ túi chú cua thổi bong bóng này, bố mẹ sẽ dễ dàng thuyết phục bé tự nguyện vào nhà tắm mỗi ngày.

  Tính năng tự tạo bọt xà phòng và thổi ra ngoài rất dễ thương. Không chỉ vậy súng thổi bong bóng hình thú còn được lưu 12 bài hát thiếu nhi rất hay, chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi vừa được tắm vừa được nghe bài hát quen thuộc mà mình yêu thích.

  Chú cua trông rất đáng yêu và xinh xắn, 2 càng cua và đôi mắt mở rộng cùng với chiếc miệng há rộng luôn cho ra nhiều bọt xà phòng trông rất dễ thương.  Tưng bừng khai trương cơ sở mới siêu thị Tiện Ích Việt giảm giá tất cả các mặt hàng đồ gia dụng và đồ chơi lên đến 70% và tặng kèm ngay 1 món quà vô cùng hấp dẫn cho mọi đơn hàng chỉ áp dụng trong tháng 10 này.
  Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay theo đường link https://tienichviet.com.vn/product/do-choi-cua-thoi-bong-bong-xa-phong-co-phat-nhac-cho-be/ để nhận được ưu đãi từ của hàng bạn nhé!

  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO