MTExport tặng 10% giá trị đơn hàng cho các mẫu mới về vô cùng sành điệu và dễ thương dành cho các bé iu nhân ngày 1-6

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tưng bừng chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6, MT Export - thành viên mới - trình làng các mẹ nhiều mẫu mã vô cùng sành điệu và dễ thương dành cho các bé iu của chúng ta. MT Export chuyên kinh doanh thời trang xuất khẩu dành cho mẹ và các bé từ sơ sinh đến 16 tuổi. Tiêu chí MT Export phục vụ các mẹ và các bé là Rẻ - Đẹp - Sành điệu nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng - chất lượng và giá thành nhé.  Bên cạnh đó, MT Export còn dành riêng tặng các bé iu 10% giá trị đơn hàng từ nay (28-5-2013) đến hết ngày 1-6-2013. Đối với những đơn hàng trị giá từ 2.000.000đ (hai triệu đồng) trở lên, ngoài việc được tặng 10% giá trị, các bé còn được tặng thêm 1 lọ bubchen 50ml xinh xinh (dầu tắm và gội 2 in 1), do người nhà mình xách từ Đức về, rất tiện dụng cho các bé mang đi du lịch đấy ạ.

  Thêm nữa, ngoài việc được tặng 10% giá trị đơn hàng, được tặng dầu gội và tắm bubchen 2 in 1, các mẹ còn được tặng thêm 1 thẻ Vip, dành riêng cho các mẹ cho các lần mua sắm sau tại MT Export. Tại MT Export, các mẹ sẽ lựa chọn được nhiều hơn với chi phí cực kỳ hợp lý cho thời kỳ kinh tế buồn.

  Các mẹ vui lòng like pages của mình để updates nhiều thông tin hơn về sản phẩm nhé:
  https://www.facebook.com/ThoitrangxuatkhauMT. Mình là Minh: 0934562056, các mẹ vui lòng contact với mình nếu cần thêm thông tin gì đó nhé. Mình cảm ơn rất nhiều khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các mẹ!

  Mình post tạm 1 số mẫu. Hình hàng mình chụp bằng điện thoại, không chỉnh sửa, ở ngoài chắc chắn đẹp hơn nhiều nhé các mẹ. Còn nhiều mẫu mình đã up và chuẩn bị up trên fan pages. Các mẹ vui lòng updates nhé.

  Cảm ơn các mẹ rất nhiều!

  MT Export Fashion
  P.201 - Số 27 Trịnh Hoài Đức (kéo dài)
  Đống Đa - Hà nội
  https://www.facebook.com/ThoitrangxuatkhauMT


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MTExport; 28/05/2013 vào lúc 05:39 PM. Lý do: Bổ sung hình ảnh
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO