Sẽ thực sự là một sai lầm rất lớn nếu mẹ và bé gái ko mang 1 bộ váy đôi nào cả, nhưng lại càng sai hơn nếu diện đồ đôi cùng bé mà mẹ vướng phải các sai trái sau đây.

Cứ đồ đôi là phải y chang nhau
Đừng nghĩ rằng cứ đồ đôi là phải y sì nhau nhé, các chiếc váy cùng ngoại hình như khác nhau về màu sắc hay các dòng váy cộng ngoại hình nhưng với sự biến tấu một đôi chi tiết để thích hợp mang cả mẹ và con cũng được tính là đồ đôi. không nhất định phải đóng khung 2 mẹ trẻ trong các bộ đồ y chang nhau mà đẹp mẹ không đẹp bé hoặc đẹp trẻ ko đẹp mẹ. Diện đồ đôi chỉ lý tưởng lúc cả hai mẹ con cộng tỏa sáng, cộng lung linh thôi phải không?

sử dụng đồ đôi với màu sắc quá ranh ma hoặc màu sắc trầm
việc mặc đồ đôi cho mẹ bé nhưng tiêu dùng các gam màu quá rực hoặc quá trầm đều ko nên. với những con gam màu ranh con rất tuyệt, nhưng với các mẹ lúc đã sở hữu tuổi, trông mẹ chẳng khác nào một chú cắc kè hoa. Còn ví như diện bộ đồ màu sắc trầm chỉ hợp mang sự đứng đắn của mẹ thôi, không hợp sở hữu lứa tuổi hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ đâu. Gam màu xuất sắc nhất cho cả hai mẹ con dĩ nhiên là gam màu nhã nhặn.


thiết kế y phục không liên quan
các ngoại hình váy chữ A rất điệu đà, phù hợp sở hữu con lại còn thả sức nữa, nó cũng rất tuyệt giả dụ mẹ với thân hình mảnh dẻ, thon gọn. Nhưng chẳng may mẹ lại với thân hình đẫy đà, hãy khéo léo biến tấu một tí cho cái váy này khá thắt nhẹ phần eo sẽ tuyệt hơn đó. Vì ko phải dáng trang phục nào thích hợp với mẹ cũng phù hợp sở hữu trẻ và ngược lại.

không để ý những phụ kiện cài tóc
Chỉ chăm chắm vào vấn đề diện đồ đôi, chu đáo cho áo xống váy vóc mà mẹ xem nhẹ rằng các phụ kiện tuy nhỏ nhưng trị giá thẩm mỹ của nó lại chẳng hề nhỏ. Chỉ cần thêm một mẫu băng đô đẹp đẹp, một đôi sandal đồng điệu… hẳn mẹ và con gái đã với một cây đồ đôi thật sự chất và vượt bậc rồi.

Ngoài ra các mẹ có thể truy cập vào trang cỏ handmade để tham khảo thêm một số mẫu băng đô turban cho bé nhé !!!