Những vấn đề thường gặp khi sử dụng bỉm vải
1.Vấn đề tràn bỉm
Bỉm vải Hổ & Mèo được làm từ 100% sợi cotton cao cấp, vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên độ thấm hút của bỉm rất tốt. Vì vậy, trường hợp mẹ dùng bị tràn có thể là do 3 lỗi sau đây:
– Một là hàng nút giữa 2 đùi của bé mẹ chưa tăng đơ phù hợp cho bé
Bỉm có 2 hàng nút ngang và hàng nút dọc để tăng đơ cho phù hợp với mông và đùi bé để bé vui chơi thoải mái mà không bị tràn bỉm. Trong quá trình tư vấn bán hàng mình nhận nhiều thắc mắc của mẹ là vì sao đã mặc bỉm theo hướng dẫn mà vẫn bị tràn. Mình xin giải đáp là do mẹ chưa tăng đơ kích cỡ vừa với mông của bé. Vì thế khi bé hoạt động nhiều sẽ làm miếng lót bị xê dịch và dẫn đến hiện tượng tràn bỉm.
Cách khắc phục: Điều chỉnh hàng nút ngang (bụng) và hàng nút dọc (háng) sao cho ôm vừa khít với hông và đùi bé như thế sẽ khắc phục triệt để hiện tượng tràn bỉm.
– Hai là mẹ đã đặt miếng lót sai vị trí
Bỉm vải Hổ & Mèo ( loại ban ngày) gồm có hai phần: vỏ quần và miếng lót. Trong quá trình sử dụng nhiều mẹ đặt miếng lót lên trên vỏ quần nên miếng lót rất dễ bị xê dịch và bị tràn là điều tất nhiên. Chưa kể chất cặn dính vào miếng lót khó giặt hơn.
Cách khắc phục: Miếng lót chỉ phát huy tác dụng tối đa khi đặt đúng vị trí của nó đó là mẹ khe đút miếng lót nằm giữa vỏ quần, đặt xong mẹ hãy dùng tay vuốt phẳng phiu trước khi mặc cho bé là được.
– Ba là mẹ kéo dài thời gian mặc bỉm
Một chiếc bỉm ban ngày sau 2 đến 4 tiếng, một chiếc bỉm đêm sau 6 đến 8 tiếng thì mẹ phải thay và tùy lượng tè mỗi bé mà mẹ canh thời gian thay bỉm cho con.
2.Vấn đề hăm bỉm
Bỉm vải Hổ & Mèo được làm từ chất liệu vải 100% cotton, tự nhiên không hóa chất và được sản xuất trên công nghệ cao với chất liệu tự nhiên, an toàn. Cho nên các vấn đề về hăm bỉm hay hô hấp ảnh hưởng từ việc dùng bỉm cho trẻ được loại bỏ hoàn toàn. Nhưng trong quá trình sử dụng có nhiều mẹ vì lười thay và lười giặt nên để bé mặc bỉm nhiều giờ đồng hồ. Như vậy rất dễ bị tràn và dẫn đến hiện tượng hăm bỉm không tốt cho mông của bé.
Cách khắc phục: Để bé không bị hăm khi mặc bỉm mẹ nên chú ý đến thời gian thay bỉm. Đối với loại ban ngày thời gian thay bỉm là từ 2-4 tiếng, loại ban đêm từ 6- 8 tiếng. Mẹ tuân thủ điều này chắc chắn bé sẽ không bị hăm bỉm nữa.
3.Vấn đề giặt giũ
các mẹ yên tâm khi các đường chỉ rất chắc chắn, nút đóng siêu bền để mẹ có thể giặt máy mà không sợ hư hỏng. Cách giặt bỉm cũng đơn giản chứ không mất quá nhiều thời gian như các mẹ nghĩ đâu. Sau khi bé ị, mẹ dùng vòi xịt toilet xối chất cặn bã vào bồn cầu (vải công nghệ cao ít bám bẩn), sau đó đem ngâm bỉm bẩn vào một xô nước để gom lại giặt bỉm trong ngày. Mẹ có thể giặt tay hoặc giặt máy giặt (có thể giặt chung với quần áo thông thường), khi giặt chú ý không sử dụng nước xả vải hoặc chất tẩy như Javel vì sẽ làm giảm độ thấm hút và độ bền của bỉm vải và lớp lót. Không giặt bỉm với nước nóng trên 60 độ C.
hôm nay mình chia sẻ vài thông tin nhân cơ hội buổi chiều nhàn rỗi xíu với các mẹ nhé.
Gía bán :
==> Cân nặng 3-16kg Bộ bỉm ban ngày 100k/bộ.Nếu muốn thêm lót hoặc vỏ thì lót ngày 35k/lót, vỏ : 75k/vỏ. Ban đêm 130k/bộ, lót đêm 60k, vỏ 75k.
==> Cân nặng 10-26kg Bộ bỉm ngày 110k/bộ. Nếu mua thêm lót và vỏ thì lót ngày 40k, lót ban đêm 70k, vỏ riêng 75k
Liên hệ : www.facebook.com/mua.buon.5209 hoặc số : 0969209482 (zalo) để được tư vấn về sản phẩm