Món quà tuyệt vời cho bé - Vừa học vừa chơi - Phát triển toàn diện tâm hồn và trí tuệ con trẻ cùng Bút Học Giỏi VTC - Giao hàng toàn quốc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Một mùa hè kỳ thú đang chào đón các bé thân yêu và cả gia đình. Bút Học Giỏi VTC chính là món quà tuyệt vời nhất dành tặng bé yêu của chúng ta trong mùa hè này. Hãy cùng khám phá chiếc Bút kỳ diệu nào!

  Bút Học Giỏi VTC đọc được sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  Nhận định Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế quan trọng trong cuộc sống và tương lai, Nhà sản xuất đã thiết kế sách tiếng Anh của NXB Giáo dục Việt Nam Bút Học Giỏi VTC đọc được giúp trẻ nghe và làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng anh; làm quen với hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt của học sinh. Sử dụng dễ dàng và chủ động các chức năng ngôn ngữ đơn giản qua nghe, nói và đọc. Vận dụng tiếng anh vào đời sống thực qua các trò chơi, đoạn thơ, bài hát.
  BHG.JPG
  Bút Học Giỏi VTC đọc được sách của NXB GDVN

  Bút Học Giỏi VTC là sản phẩm giúp trẻ vừa học vừa chơi
  Bút sử dụng âm thanh kết hợp với hình ảnh trên sách kèm theo sinh động, ngộ nghĩnh. Nhiều câu chuyện thú vị bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh của người bản ngữ chuẩn giúp trẻ được giải trí và học ngoại ngữ đơn giản hơn, tạo cho các bé thêm hứng thú để học tập, các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng con em mình chán học và không nghe lời.

  BHG 1.JPG
  Kho tàng giải trí hấp dẫn

  Giúp trẻ sống nhân văn với nhiều câu chuyện cổ tích hấp dẫn
  Với những trò chơi, câu chuyện thú vị, sử dụng giọng đọc phổ thông chuẩn và người bản ngữ giúp trẻ tiếp cận với môi trường phát âm chuẩn. Với hàng trăm câu truyện chọn lọc trong nước và quốc tế, Bút Học Giỏi VTC mang lại cho các bé một thế giới đầy màu sắc và một cuộc sống tràn ngập màu hồng.
  BHG 2.JPG
  Ảnh: Bút Học Giỏi VTC với nhiều chức năng hiện đại

  Phát triển trí tuệ nhanh chóng, luyện tập trí não, kích thích tiềm năng
  Mỗi một trẻ em là một thiên tài! Hướng dẫn lợi ích cho trẻ, sản phẩm sáng chế ra hình thức học đọc đầu tiên, chấm chỗ nào đọc chỗ đó, phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ, thông qua những trò chơi, câu chuyện bổ ích rèn luyện trí não, kích thích phát triển tiềm năng, sự tò mò dẫn đến sự ham học hỏi của trẻ. Những bộ sách kèm theo có nhiều sách phát triển khả năng tư duy logic, suy nghĩ, quan sát, tưởng tượng, thực hành, tiềm năng phát triển, giúp trẻ phát triển nhanh nhạy, luôn là người đứng đầu trong học tập.

  Tăng sự tự tin của trẻ, giúp trẻ phát triển tính cách theo hướng tích cực
  Các trò chơi tương tác thú vị, trong trò chơi khi trẻ trả lời sai, Bút Học Giỏi sẽ khích lệ trẻ: trả lời đúng sẽ nhận được sự biểu dương, tăng cường sự tự tin của trẻ. Nội dung phong phú, tích cực, sự hỗ trợ trong học tập giúp trẻ phát triển năng động, vui vẻ, hòa đồng.
  BHG 3.JPG
  Lớp học hào hứng với Bút Học Giỏi VTC

  Nhiều chức năng hiện đại
  Bút Học Giỏi VTC là sản phẩm công nghệ mới, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến tạo nên 7 chức năng ưu việt: chấm đọc, đọc lặp lại, phiên dịch, trò chơi, nghe nhạc MP3, thu âm, kiểm tra và đánh giá kết quả, sử dụng như một ổ cứng di động thông qua cổng USB. Với kiểu dáng hoạt hình đáng yêu, âm thanh, hình ảnh sinh động cùng với các trò chơi lôi cuốn, thao tác sử dụng đơn giản chắc chắn sẽ tạo cảm hứng đọc sách và mang đến cho bé cảm giác thoải mái, thư giãn, lôi cuốn và hăng say trong học tập.
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  - 01 Bút Học Giỏi
  - 04 quyển sách khoa học
  - 01 quyển sách Tiếng Anh ABC English 1
  - 01 quyển sách Tiếng Anh ABC English 2
  - 01 bảng chữ cái Tiếng Việt
  - 01 bảng chữ cái Tiếng Anh
  - 01 quyển Các câu chuyện cổ tích
  - 01 quyển Các bài hát thiếu nhi
  - 01 sạc Pin
  - 01 dây nối USB
  - 01 phiếu bảo hành
  - 01 thẻ điều chỉnh nhạc
  - 01 sách Hướng dẫn sử dụng
  Giá niêm yết toàn quốc: 2.190.000 VNĐ

  Giá khuyến mại từ nay đến hết 30 tháng 6 chỉ còn 1.890.000 VNĐ

  Khuyến mại đặc biệt: Từ nay đến 30 tháng 6, khi mua Bút Học Giỏi VTC, khách hàng sẽ được tặng 2 sản phẩm đồ chơi robot đẩy bóng Pinball. Đây là đồ chơi đặc biệt yêu thích của các bé với mô hình thực của các chiến cơ thần lấy từ bộ phim hoạt hình đặc sắc mang tên “Truyền thuyết Pinball” được trình chiếu trên kênh truyền hình thiếu nhi KidsTV - VTC11.
  BHG 4.JPG
  Robot đẩy bóng Pinball

  Điện thoại bán hàng: 0919.28.1956 (Ms Hà)
  Website: http://www.buthocgioi.vn
  Email: info@anvietphu.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi toi_muon_em_cuoi; 04/06/2012 vào lúc 05:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO