Mình nhận may balo phong cách mới dành cho các bé từ 1 tuổi đến học sinh cấp 1

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay có nhiều balo được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và các mẹ có thể tha hồ lựa chọn cho con mình. Thế nhưng nếu bạn muốn con mình có một chiếc balo mang phong cách riêng và cực kỳ thuận tiện cho các con bạn mỗi khi đến trường, bởi balo của các bé sẽ không bị thất lạc vì chúng không giống nhau. Với thiết kế may tên của các bé trên mỗi chiếc balo cùng với số đt của bố mẹ hoặc người thân để liên lạc khi cần, thật là hữu ích phải không các mẹ.
  Ngoài thiết kế tên tuổi và số điện thoại, balo còn có nhiều màu sắc và họa tiết phong phú, cùng các con giáp ứng với tuổi của các bé nếu các mẹ thích , .... để các mẹ lựa chọn

  Các mẹ hãy tự tay đặt cho con mình một chiếc ba lô theo phong cách và đây cũng được coi là món quà thiết thực mà các mẹ dành tặng cho con của mình cũng như làm quà tặng cho các bé mà chúng ta yêu mến.
  Các mẹ có thể vào facebook của mình để xem thêm nhiều mẫu khác, mẹ nào thực sự có nhu cầu xin vui lòng ibox vào fb hoặc liên hệ với mình theo số đt 0979 689 468 / 0946 097 205
  =>> https://www.facebook.com/chobeyeu.balo


  Dưới đây là mẫu balo cho các bé từ nhỏ đến mẫu giáo, với giá bán 260.000đ  Và đây là mẫu dành cho các học sinh cấp 1, giá bán 320.000đ:
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hãy nhanh tay đặt cho con mình một chiếc balo thật xinh xắn và thiết thực như thế này các mẹ nhé !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO