Mẹo chọn đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng tốt nhất

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O121 ba 289892
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đồng phục bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác thông qua các mẫu in thêu trên quần áo. Vì vậy, đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng.
  Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được những tiêu chí như màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề. Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng.

  Ngoài ra, sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ,… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.

  Cùng Đông Long tham khảo những bước chọn đồng phục bảo hộ lao động đúng cách và hiệu quả dưới đây để có thể tìm được những bộ đồng phục bảo hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công ty bạn.

  1. Nắm tõ mục đích sử dụng của đồng phục

  Tùy theo từng ngành nghề mà bạn có cách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Ví nhụ như chọn quần áo bảo hộ cho các nhân viên trong công việc phòng cháy chữa cháy thì chất liệu quần áo phải có tính năng riêng để có thể chịu đựng được trong môi trường khói, lửa,…

  Trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp, có nơi gài bút cho kỹ sư, áo ghile phản quang mặc ngoài,… Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn bảo hộ lao động cho ngành nghề nào đi nữa thì cũng luôn đề cao mục đích bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động là trên hết.

  2. Chọn đúng chất liệu vải

  Khi đã hiểu rõ được mục đích sử dụng, việc chọn vải sẽ phù hợp cho trang phục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vải Kaki 100% Cotton thường được chọn rất phổ biến, nhất là trong các ngành hàng hải, khai thác dầu khí và các ngành cơ khí chế tạo ô tô, vì loại vải này có tỉ lệ bông vải tự nhiên cao, hút ẩm tốt tạo cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.

  Bên cạnh đó kaki 65/35 (loại vải pha trộn giữa sợi Cotton và Poly) cũng là lựa chọn lí tưởng cho nhân viên làm việc trong môi trường ôn hòa, lạnh. Vì kaki 65/35 có tác dụng giữ ấm tốt, không dễ nhăn, bền bỉ và lại có giá thấp, dễ sử dụng hơn.

  3. Thiết kế tiện dụng, thoải mái

  Tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ an toàn khi lao động thì bạn nên lựa chọn quần áo bảo hộ lao động sao cho mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

  Bạn nên chọn bộ quần áo rộng rãi vừa phải, đảm bảo người mặc có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng. Bạn cũng nên nhớ quần áo phải dễ dàng thay ra, mặc vào, tiệc ích khi sử dụng không gây vướng víu, tinh thần khó chịu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

  4. Có tính năng riêng cho từng ngành nghề

  Đối với một số ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe còn người thì quần áo bảo hộ lao động phải có tính năng riêng. Chất liệu phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ,…

  Khi nhắc đến đồng phục Đà Nẵng mọi người đều đề cao tính năng bảo vệ mà ít ai nghĩ đến tính thẩm mỹ của nó. Nhưng bạn nên biết rằng bảo hộ lao động cũng là một kiểu đồng phục, đại diện cho “bộ mặt” của một doanh nghiệp, một tổ chức.

  Vì vậy, bạn cần lựa chọn những bộ trang phục bảo hộ lao động có màu sắc, kiểu dáng hay các họa tiết có phong cách riêng, phù hợp với văn hóa và nét đặc trưng riêng của công ty, của tổ chức.

  5. Chọn công ty may đồng phục uy tín

  Đây là bước cuối cùng quan trọng nhất. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ công ty may đồng phục uy tín có đầy đủ năng lực sản xuất và sở hữu đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất đến khi giao hàng.

  3 điều không thể bỏ qua khi may áo thun đồng phục Đà Nẵng, mời bạn xem tại đây: medium.com/@dongphucdonglong/3-điều-không-thể-bỏ-qua-khi-may-áo-thun-đồng-phục-đà-nẵng-39c6a17e0a94


  Chỉnh sửa lần cuối bởi dlgvn; 12/12/2016 vào lúc 10:25 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO