Mẹ và bé cùng trồng rau sạch nào!

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn đang lo lắng về vấn đề rau sạch?
  Bạn muốn có một khoảng xanh ở nhà?
  Bạn có bố mẹ về hưu đang có rất nhiều thời gian?
  Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chủ động cho việc có rau xanh hàng ngày
  Bạn muốn trồng rau mà chưa biết bắt đầu như thế nào?
  Bạn muốn con trẻ yêu thiên nhiên hơn.
  Xin hãy đọc những dòng sau của chúng tôi:
  Thực ra trồng rau không khó và đã trở thành phong trào của rất nhiều gia đình tại Hà nội. Nếu có mái nhà để trống, ban công rộng có ánh nắng, bạn có thể trồng rau ăn lá, rau sống, rau thơm. Kết hợp với trồng rau mầm, tự làm giá đỗ, thì gia đình bạn hoàn toàn có thể chủ động trong vấn đề rau sạch. Nếu muốn đa dạng hơn chúng ta chỉ mua những rau củ quả có vỏ như khoai tây, cà rốt, bầu, bí…. ít bị tác động bởi thuốc trừ sâu.
  Những nguyên nhân gây thất bại trong việc tự trồng rau:
  Đất nghèo chất dinh dưỡng: không có phân bón, bón không đúng cách, thiếu độ mùn. (nên lấy đất màu, phù sa. bón lót một ít phân NPK, trộn đất với phân trùn quế hoặc phân chuồng hoai mục. nếu trộn phân visinh cũng chưa chắc đã an toàn vì hầu hết được chế biến từ rác có thể có nhiều thành phần kim loại nặng)
  Đất mỏng quá: ít đất quá sẽ khiến cho rễ cây không đủ không gian phát triển nên nó chỉ tồn tại chứ ko đạt đến mức độ thu hái và tái ra ngọn.( nên đất phải dày 20 cm trở nên)
  Thiếu ánh nắng: nhiều gia đình trồng dưới mái tôn chỉ có ánh nắng khuếch tán nên rau èo uột không phát triển. (nên trồng sát vào lan can để có ánh nắng ít nhất 4 tiếng mỗi ngày)
  Tưới ít nước: rau nói chung đều cần tưới nước nhiều, nếu ko có thời gian bạn có thể lấy một vật đựng nước (bát, khay nhựa, chậu nhỏ..) để cạnh hoặc trong luống rau lấy một mảnh vải một đầu cho vào vật đựng nước, một đầu để ra ngoài đất, rau sẽ được tưới theo phương pháp nhỏ giọt. Đất sẽ luôn ẩm và rau phát triển tốt mà không cần nhiều đất, Mỗi ngày chỉ cần làm đầy vật đựng nước một lần)
  Trồng ít quá: mỗi loại rau lên trồng ít nhất là 1 m vuông thì mới đủ thu hái và vừa cho một bữa ăn, nếu nhà bạn có chừng 8 m vuông trồng 8 loại rau khác nhau và thu hoạch lá , ngọn ( đừng nhổ cả cây) như rau muống, mồng tơi, cải bó xôi, bí, cải ăn lá, khoai lang, rau diếp, rau đay, rau ngót,cải canh..thì có thể thu hoạch xoay vòng đảm bảo bạn hôm nào cũng có rau sạch ăn.

  Kết hợp với việc trồng rau mầm: xem thêm chi tiết về cách trồng rau mầm liên hoàn không tốn diện tích: thì việc chủ động về rau xanh, bảo vệ gia đình là việc hoàn toàn có thể.

  Nếu bạn là người bận rộn xin hãy ghé qua hoặc gọi đt cho chúng tôi cửa hàng Mầm xanh: chuyên phục vụ nhu cầu trồng rau sạch: có các sản phẩm:
  đất trồng rau Mầm xanh: đất đã phối trộn tro trấu, phân trùn quế. Đảm bảo thành công, độ bền lâu dài25 k/bao)
  Hạt giống tất cả các loại rau theo mùa: xuất xứ: VN: 5k/gói ( chia gói nhỏ có hướng dẫn trồng cụ thể)
  phân trùn quế: 18K/gói 2 kg( là loại phân tốt nhất để bón cho rau sạch),
  bộ trồng rau mầm trọn gói liên hoàn: 395 K/bộ ( giá chính hãng)
  giá thể trồng rau mầm: 20K/gói 1.5 kg
  Hộp xốp, khay nhựa các loại giá từ 5K-50 K)
  Địa chỉ: Cửa hàng Mầm Xanh 77 phố cầu mới, chợ Ngã tư sở, Hà nội. ĐT: Hùng: 0916533273

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO