MBCarehanoi tưng bừng khuyến mãi mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trước thềm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, Mbcarehanoi xin gửi tới toàn thể quý thầy cô trên mọi miền Tổ quốc lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Chúc thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “ươm mầm” cho tương lai và dìu dắt những thế hệ học trò đi đến bến bờ tri thức.
  Cũng nhân dịp này, Mbcarehanoi tưng bừng tổ chức chương trình khuyến mãi “Thay lời tri ân” nhằm tạo điều kiện cho các thầy cô giáo có cơ hội thoả sức mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé đến từ các thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới với giá ưu đãi. Theo đó, khi mua hàng online trên websiteMBCare Hà Nội – Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé nhiều ưu đãi nhất! hay tại cửa hàng Mẹ và Bé (69 Trần Xuân Soạn), các thầy cô sẽ được giảm 10 - 30% tuỳ theo sản phẩm. Chương trình áp dụng từ ngày 15/11 đến hết ngày 30/11/2013.

  - Giảm giá 30% dòng sản phẩm thương hiệu Farlin.
  - Giảm giá 20% dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục Gowi, Vtech.
  - Giảm giá 10% đồ dùng, đồ chơi cho mẹ và bé của Phillips Avent, Tommee Tippee, Little Tikes, Lucky Baby...
  - Giảm giá 10% dòng xe đẩy, nôi chơi, ghế ăn bột, ghế ngồi ô tô thương hiệu Hauck, Cam, Graco...

  Trân trọng kính mời và hoan nghênh các thầy cô ghé thăm! Chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 091.974.3069 hoặc truy cập website:MBCare Hà Nội – Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé nhiều ưu đãi nhất!

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trong 2 ngày vàng 19 và 20/11, khi mua sản phẩm tại mbcarehanoi, ngoài việc được giảm giá theo khuyến mãi trên, khách hàng còn được tặng thêm một món đồ chơi cho bé.
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chỉ còn ngày hôm nay để các mẹ mua hàng vừa được giảm giá, vừa nhận quà tặng đồ chơi cho bé yêu. Các mẹ hãy nhanh tay lên nhé!

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chương trình khuyến mãi 20/11 vẫn còn hiệu lực đến hết 30/11 các mẹ nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO