Máy xay cầm tay Braun, xay thực phẩm (cháo, rau củ quả, thịt cá) cho bé ăn dặm

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MÁY XAY CẦM TAY, MÁY XAY SINH TỐ, MÁY XAY CHÁO CẦM TAY, CHẤT LƯỢNG CAO, SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG BRAUN NHẬP KHẨU ĐỨC, SX BA LAN
  Máy xay cầm tay braun mr530 Sauce đa năng, braun mr500 soup inox, Máy xay cầm tay đa năng Braun MR 540 đầu inox, xay đá, Máy xay cầm tay Braun MR 100 (đầu nhựa)
  TEL: 0946233889
  Website: http://www.mayxaycamtay.com

  Chào tất cả các mẹ, mẹ gấu viết chủ đề này vì tình cờ tìm một loại máy xay đơn giản để xay các đồ ăn thức uống cho bé, một hôm lang thang trên mạng thấy sản phẩm này hay quá, và nhận thức được tầm quan trọng của việc chế biến các món ăn cho con sao cho đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, các đồ ăn được xay nhuyễn an toàn cho con vì thế hôm nay mẹ gấu chia sẻ và giới thiệu tới các mẹ một loại máy xay cầm tay của Đức đã có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đó chính là máy xay cầm tay Braun MR với rất nhiều chủng loại sản phẩm và tác dụng của nó. Và các mẹ chỉ cần quan tâm đến 4 loại chính đó là máy xay cầm tay braun mr530 Sauce đa năng đầu inox và máy xay cầm tay braun mr500 soup inox, máy xay cầm tay đa năng xay đá MR 540 (đầu inox), máy xay cầm tay MR 300 (đầu nhựa). Như vậy là quá đủ để giúp con mình ăn ngon miệng và chóng lớn rùi

  Máy xay cầm tay Braun MR 530 Sauce (CÒN HÀNG)


  + Tác dụng: Xay thịt, sinh tố, đánh trứng, sục cháo.

  + Máy xay Braun cầm tay được NK trực tiếp từ Đức, sx Balan.

  + Máy gồm phần củ xay, bộ lưỡi xay đầu inox & cốc nhựa 1000l.

  + Bộ máy xay gồm có 1 máy xay tay, 1 củ xay khô, 1 đầu đánh trứng, 1 cốc xay.

  + Máy xay cầm tay Braun MR530 thuận tiện hơn máy xay sinh tố thông thường bởi rửa, vệ sinh đơn giản sau khi dùng. Và đặc biệt bạn có thể cho máy xay vào bát cháo hoặc nồi cháo (còn hơi ấm) để xay luôn.

  + Bạn nên sử dụng máy xay cầm tay cho 1 mục đích, hoặc là xay đồ chín hoặc là xay đồ sống để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn cho bé.

  + Khi xay bạn nên lưu ý ấn mỗi lần xay 10 giây rồi nhả ra rồi lại ấn tiếp, tránh nhấn nút quá lâu có thể làm hỏng máy.
  + Bảo hành: 12 tháng.
  + Công suất: 600w
  + Giá bán: 1.610.000 VNĐ (đây là giá thấp nhất thị trường, các mẹ có thể tham khảo nơi khác rồi so sánh )
  SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ MR 530 ĐỂ MẸ NÓ THAM KHẢO NHÉ:  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Máy xay cầm tay inox Braun MR 500 Soup (600wtt) (CÒN HÀNG)


  + Tác dụng: xay thịt, sinh tố, sục cháo

  + Máy xay Braun cầm tay được NK trực tiếp từ Đức, sx Balan.

  + Máy gồm phần củ xay, bộ lưỡi xay đầu inox & cốc nhựa 600ml.

  + Bộ máy xay gồm có 1 máy xay tay, 1 cốc xay.

  + Máy xay cầm tay thuận tiện hơn máy xay sinh tố thông thường bởi rửa, vệ sinh đơn giản sau khi dùng. Và đặc biệt bạn có thể cho máy xay vào bát cháo hoặc nồi cháo (còn hơi ấm) để xay luôn.

  + Bạn nên sử dụng máy xay cầm tay cho 1 mục đích, hoặc là xay đồ chín hoặc là xay đồ sống để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn cho bé.

  + Khi xay bạn nên lưu ý ấn mỗi lần xay 10 giây rồi nhả ra rồi lại ấn tiếp, tránh nhấn nút quá lâu có thể làm hỏng máy.
  + Bảo hành: 12 tháng.
  + Công suất: 600w
  + Giá bán: 1.300.000 VNĐ (đây là giá thấp nhất thị trường, các mẹ có thể tham khảo nơi khác rồi so sánh )
  HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ MR 500:


  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Máy xay cầm tay đa năng Braun MR 540 đầu inox, xay đá - Giá 1.900.000 VNĐ


  Thông tin chi tiết sản phẩm
  + Xuất xứ: Chính hang Braun, NK Đức, SX BaLan
  + Công dụng: đa năng
  - Xay thực phẩm: thịt, cá, rau củ quả
  - Xay hoa quả
  - Xay đá
  - Đánh trứng
  - Làm nước sốt
  + Đặc điểm:
  - Bộ sản phẩm gồm có: 1 thân máy, 1 đầu đánh trứng, 1 đầu xay nhuyễn, 1 cối xay sinh tố, 1 cối xay khô, 1 cốc nhựa 600ml.
  - Thiết kế gọn nhẹ, tiện sử dụng, dễ di chuyển (có thể xay cháo trực tiếp trong nồi hoặc bát…), dễ vệ sinh hơn máy xay sinh tố thông thường
  - Lưỡi dao và đầu xay bằng Inox rất bền, tiện xay cả đồ ăn nóng, thiết kế chống bắn toé, tháo lắp dễ dàng với mô-tơ thân máy bằng khớp khoá dạng sập có khoá, an toàn khi vệ sinh lau rửa.
  - Cối xay khô: dung tích 350ml, bằng nhựa cao cấp chịu được va chạm mạnh, có thể xay được thịt, cá, rau củ quả.
  - Cối xay sinh tố dung tích 1000ml, bẳng nhựa cao cấp chịu được va chạm mạnh, xay được đá riêng rất tiện dụng.
  - Máy xay tay hoạt động được ở 15 tốc độ khác nhau thùy bạn lựa chọn.
  - Thân máy được thiết kế có hình dáng phù hợp, bao phủ bằng loại vật liệu mềm mại, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Điều khiển dễ dàng bằng phím nhấn mềm
  - Mô tơ khỏe, xay hiệu quả, vận hành êm.
  + Thông số kỹ thuật:
  - Điện áp sử dụng: 220V
  - Công suất: 600W
  - Màu sắc: trắng
  - Chất liệu: nhựa cao cấp và Inox.
  - Giá bán: 1.900.000 VNĐ
  - Bảo hành: 12 tháng.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Máy xay cầm tay Braun MR 300 (đầu nhựa) (CÒN HÀNG)


  Thông tin chi tiết sản phẩm
  - Xuất xứ: Chính hang Braun, NK Đức, SX BaLan
  - Công dụng: đơn năng
  • Xay thực phẩm: cháo, thịt, cá, rau củ quả
  • Xay hoa quả
  • Làm nước sốt
  - Đặc điểm:
  • Bộ sản phẩm gồm có: 1 thân máy, 1 đầu xay nhuyễn, 1 cốc nhựa 600ml.
  • Thiết kế gọn nhẹ, tiện sử dụng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh hơn máy xay sinh tố thông thường
  • Lưỡi dao bằng thép không gỉ rất bền, đầu xay bằng nhựa cao cấp, thiết kế chống bắn toé, tháo lắp dễ dàng với mô-tơ thân máy bằng khớp xoay, an toàn khi vệ sinh lau rửa.
  • Thân máy được thiết kế có hình dáng phù hợp, bao phủ bằng loại vật liệu mềm mại, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Điều khiển dễ dàng bằng phím nhấn mềm
  • Mô tơ khỏe, xay hiệu quả, vận hành êm.
  - Thông số kỹ thuật:
  • Điện áp sử dụng: 220V
  • Công suất: 450W
  • Màu sắc: trắng
  • Chất liệu: nhựa cao cấp.
  - Giá bán: 860.000 VNĐ
  - Bảo hành: 6 tháng.

  VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC MẸ SỬ DỤNG MÁY XAY CẦM TAY NHÉ:
  Các mẹ xem video vẫn chưa hình dung hết thì xem hướng dẫn sử dụng máy xay cầm tay Braun MR dưới đây nhé:

  - Bạn nên sử dụng máy xay cầm tay cho 1 mục đích, hoặc là xay đồ chín hoặc là xay đồ sống để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn cho bé.

  - Khi xay bạn nên lưu ý ấn mỗi lần xay 10 giây rồi nhả ra rồi lại ấn tiếp, tránh nhấn nút quá lâu có thể làm hỏng máy.

  - Chú ý, củ mô-tơ thân máy và các đầu xay có khớp hình hoa khế bằng nhựa để kết nối với nhau, do đó khi lắp củ mô-tơ thân máy với các đầu xay chú ý ấn nhẹ nhàng và lựa, hai phần sẽ khớp vào nhau (rất smoothly), không nên ấn mạnh vì có thể sẽ làm vỡ hoặc cùn khớp hoa khế (không chữa được).

  - Trên phần mô-tơ thân máy có 2 phím ấn: phím nhỏ phía trên và phím to phía dưới (khi ấn phím thì máy BẬT, nhả ra thì máy TẮT). Muốn máy hoạt động với tốc độ nhỏ, bạn ấn phím nhỏ, muốn máy hoạt động với tốc độ lớn (cực đại, turbo), bạn ấn phím to. Tùy thuộc bạn muốn xay đồ (cháo, sinh tố) cho bé đặc hơn hoặc loãng hơn, xay mịn hơn hoặc thô hơn, xay nhanh hơn hoặc chậm hơn, mà bạn nhấn phím nào.

  - Đối với các model máy có nhiều tốc độ (12 hoặc 15 tốc độ), khi khởi động máy bằng phím nhỏ hoặc sử dụng máy dùng phím nhỏ, bạn phải điều chỉnh tốc độ về vị trí trung bình (6 hoặc 7) để tránh máy bị quá tải, có thể gây cháy mô-tơ.

  - Nguyên tắc làm việc của máy là BẬT/TẮT liên tục, thời gian BẬT quy định tuỳ theo từng loại đồ ăn chế biến (có chỉ rõ trong HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG). Chú ý: thường đối với xay cháo hoặc xay sinh tố, thời gian BẬT khoảng 10-15 giây thì TẮT.

  - Không nên dùng cối xay đồ khô (của các model máy đa năng) để xay cua (tất nhiên xay thì vẫn được) vì sẽ làm cốc nhựa bị trầy xước và lưỡi dao xay có thể bị mẻ

  - Cốc đựng (beaker - nhựa, inox) không dùng được cho lò vi sóng.

  - Sau khi sử dụng, chỉ lau phần mô-tơ thân máy (đối với tất cả các loại máy xay) và củ nối của đầu đánh trứng (của các model máy đa năng) bằng khăn khô, các bộ phận còn lại có thể rửa ướt.

  - Khi dùng máy để xay cháo, soup,... nếu có cả rau, nên cắt ngắn rau, vì có thể cuộng rau dài (và dai nữa) có thể quấn vào trục dao xay gây quá tải, dẫn đến cháy củ mô-tơ (trường hợp này khó xảy ra, nhưng đề phòng trước vẫn hơn).

  - Khi dùng máy để xay sinh tố trái cây, nên gạn bỏ hết hạt cứng (càng nhiều càng tốt), vì hạt cứng có thể làm mẻ lưỡi dao (lưỡi dao này thiết kế chỉ để xay hoa quả, soup, cháo,... nên độ cứng không cao)

  - Khi dùng máy để đánh trứng, trộn kem (dạng loãng, không phải kem cứng đâu nhé), để có được thành phẩm ngon nhất, bạn chỉ sử dụng phím nhỏ thôi nhé. Đối với các model 600W, bạn điều chỉnh tốc độ về vị trí trung bình (6 hoặc 7) để khởi động máy, sau đó tăng dần lên đến tốc độ lớn nhất (12 hoặc 15 tùy model máy).

  - Đối với các model máy đơn năng, để xay được các loại khác như rau, thịt, cá và một số loại hạt cứng, bạn có thể mua thêm cối xay đồ khô (ví dụ như HC 4000 giống của model MR 320 Omelette). Để đánh trứng/kem, bạn có thể mua thêm đầu đánh trứng/kem (ví dụ như WH 4000 giống của các model MR 320 Omelette và MR 530 Bolognese).

  - Có thể sử dụng máy để xay nghiền cháo ngay trong nồi nên rất tiện dụng, có điều phải chú ý là dù đầu dao xay có vỏ bằng nhựa hay bằng inox, tốt nhất bạn vẫn không nên xay lúc cháo đang sôi (để đảm bảo an toàn thôi)
  Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn của sản phẩm rồi, các mẹ còn chần chừ gì nữa, mua về dùng để giúp con yêu của mình có những bữa ăn an toàn và ngon miệng thôi! Giá đó trên thị trường là rẻ nhất và cạnh tranh rồi.
  [SIZE=3][COLOR="#ff6600"]Tại Hà Nội:
  SĐT: 0946.233.889 Chị Thanh
  Y!M: doanthanh_hcmulaw@yahoo.com
  Địa chỉ: P1406 Nhà N09B2, Khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi GauThanhSon; 03/01/2013 vào lúc 04:09 PM. Lý do: Cập nhật thêm thông tin
  iframe: approve:
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hình ảnh sp mình chụp thật không hề photoshop các mẹ nhé.

  iframe: approve:
  • 329 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  Up

  Chuyên máy xay cầm tay Braun
  http://shopbigau.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 204 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up phụ bạn, mình mua cái này 1tr6 lận. hic...

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • Avatar của Pe4
  • Pe4
   Offline 10 năm
  • 29 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #5
  cũng úp phụ bạn, chủ top ch xem hình thật nhé!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  "up phụ bạn, mình mua cái này 1tr6 lận. hic... "
  Nghe bạn nói thế mình cũng tiếc quá. Bạn biết mẹ nào có nhu cầu mua máy này thì giới thiệu cho mình đắt hàng nhé. Cám ơn bạn nhiều.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi GauThanhSon; 10/07/2012 vào lúc 04:16 PM.
  iframe: approve:
  • 329 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #7
  Up phụ

  Chuyên máy xay cầm tay Braun
  http://shopbigau.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Minh vua pm cho ban do. De lai cho minh nhe.

  iframe: approve:
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi heocon1415 Xem bài viết
  Minh vua pm cho ban do. De lai cho minh nhe.
  Cám ơn heocon1415 đã ủng hộ mẹ Gấu đắt hàng.

  iframe: approve:
  • 397 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #10
  minh muon mua may xay 530,jao hang the nao vay me no?mih o sg muon xem hang thi đến đâu?

  iframe: approve:
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO