❤️������❤️ MÁY TIỆT TRÙNG TIA UV SPECTRA ������❤️������

������ Chi tiết sản phẩm
Xu hướng chọn lựa hiện nay của các bố mẹ bỉm sữa đang thiên về loại máy có khả năng tiệt trùng bằng tia UV. Vì sao lại như thế? Sau đây là những khả năng vượt trội mà máy có thể mang đến:
1. Tiết kiệm tối đa thời gian
Các bố mẹ chỉ cần thực hiện một thao tác cực kỳ đơn giản là để vật dụng đã được rửa sạch của bé vào máy, sau đó chỉ cần từ 5 đến 10 phút đã có thể tiệt trùng toàn bộ, và lúc này chúng ta chỉ việc lấy ra và sử dụng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bố mẹ trẻ bận rộn luôn tay luôn chân trong thời đại hiện nay.
2. Diệt vi khuẩn đến 99.99%
Tia cực tím (UV) có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết chúng. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra ôzôn cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.
Áp dụng công nghệ chiếu xạ trực tiếp tia cực tím, máy có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn có hại cho hệ miễn dịch non nớt của bé.
3. Tiệt trùng một lúc nhiều vật dụng
Khoang chứa của máy tiệt trùng bằng tia UV thường được thiết kế có dung tích lớn, có khả năng chứa một lúc nhiều bình sữa và vật dụng của trẻ. Các bố mẹ đều biết rằng một ngày bé tiếp xúc với rất nhiều thứ khác nhau. Đối với các mẹ dùng máy hút sữa, chỉ một bộ hút đơn thôi đã bao gồm rất nhiều chi tiết và chúng đều cần phải được giữ vệ sinh tuyệt đối để bảo đảm sức khỏe của bé. Việc có thể một lúc tiệt trùng nhiều vật dụng là một ưu điểm cực kỳ lớn của máy UV.
4. Nơi cất trữ gần như vô trùng
Thường sau khi vật dụng của bé được vệ sinh sạch sẽ, dù để vào đâu thì chúng cũng sẽ tiếp xúc với bầu không khí xung quanh trong nhà. Có một số bà mẹ rất kỹ lưỡng trong vấn đề này, dành hẳn một không gian riêng được giữ sạch tuyệt đối để vệ sinh và cất trữ những đồ dùng của bé. Tuy nhiên cũng sẽ không hoàn toàn tránh được những bụi bẩn li ti có trong không khí, nhất là với những gia đình đang sinh sống trong các thành phố đông dân có mức độ ô nhiễm rất cao hiện nay.
Việc sử dụng máy tiệt trùng UV sẽ giúp gỡ bỏ nỗi lo ấy của bố mẹ. Vì sau khi tiệt trùng xong, bố mẹ hoàn toàn có thể để luôn vật dụng trong bầu không khí sạch khuẩn gần như hoàn toàn ấy. Khi nào cần chỉ việc lấy ra sử dụng.
5. Thiết kế để loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của việc tiệt trùng bằng hơi nước
Rất nhiều các bậc phụ huynh thường chọn cách vệ sinh tiệt trùng đồ dùng cho bé bằng nước sôi, hơi nước. Tuy nhiên những cách này tồn tại một số nhược điểm:
- Khả năng diệt khuẩn không tối ưu.
- Rủi ro bị bỏng nếu không cẩn thận.
- Mất thời gian vì phải lau khô lại.
- Dễ xảy ra tình trạng bừa bộn, nước vương vãi mất vệ sinh.