Các mẹ đều biết trong quá trình chăm sóc con nhỏ thì việc tiệt trùng bình sữa, núm ty cho bé là hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé.
Trước đây các mẹ thường sử dụng hay sử dụng cách tiệt trùng bằng nước sôi. Tuy nhiên cách này hiệu quả tiệt trùng không cao, có nguy cơ xảy ra bỏng và tốn nhiều thời gian cho mẹ.
Chính vì vậy mà các máy tiệt trùng bình sữa ra đời khắc phục được các nhược điểm đó, tiết kiệm thời gian hơn cho mẹ.

Do vậy mà ngày nay các mẹ đã dần chuyển sang sử dụng máy tiệt trùng bình sữa để khử trùng, sấy khô bình sữa, núm ty cho bé một cách an toàn, hiệu quả.

Không giống như các máy tiệt trùng bình sữa hiện nay hầu hết sử dụng hơi nước, máy tiệt trùng Ecomom sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím (UV) hiện đại, mang đến hiệu quả tiệt trùng cao.

Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV) đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người bởi nó có thể giải quyết được những vấn đề mà khử trùng bằng hơi nước không làm được như sử dụng dễ dàng hơn, an toàn hơn và xử lý được nhiều dụng cụ hơn,…Ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa Ecomom nhập khẩu Hàn Quốc:

- Hiệu quả tiêt trùng lên đến 99,99%.
- Trang bị công nghệ tiệt trùng độc quyền bằng Ion âm (Anion) & Công nghệ khử mùi hiện đại.
- Được thiết kế để tiệt trùng tuyệt đối bên trong núm ti cho bé.
- Quạt làm khô sử dụng công nghệ làm nóng PTC giúp làm khô nhanh chóng.


Thông tin đặt hàng và liên hệ tư vấn về máy tiệt trùng Ecomom:
ECOMOM VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Ecomom nhập khẩu Hàn quốc chính hãng, chiết khấu tốt nhất cho các bậc cha mẹ.