Máy hút sữa bằng điện loại nào tốt

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O1689533339
  Địa chỉ: moi noi bán
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy hút sữa bằng điện có loại thể chạy bằng pin hoặc cắm điện, loại máy này bạn không cần tác động cơ học của tay để hút sữa.
  Như đã nói ở trên thì máy hút sữa bằng điện có hai loại là máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện đôi. Và loại được nhiều mẹ lựa chọn hơn là máy hút sữa điện đôi là kiểu hút sữa hai bên cùng một lúc giúp tiết kiệm được thời gian và công sức hơn cả. Cũng như máy hút sữa bằng điện đôi tránh được việc chảy sữa lãng phí ra ngoài khi việc đổi bên hút sữa có thể làm sữa đang hút ở bên này nhưng lại chảy ở bên kia. Và điều này là việc kị nhất với những mẹ có ít sữa cho con bú.
  Máy hút sữa điện cũng có thêm nhiều chức năng trong máy hơn, đó là điều chỉnh áp lực hút phù hợp với cơ thể mình
  Hầu hết máy hút sữa bằng điện hiện nay đều được làm từ chất liệu chính là nhựa, vì vậy mà bạn cần chắc chắn rằng loại nhựa làm máy hút sữa là an toàn, không có BPA. Tuy vậy, trên thực tế chúng ta khó có thể kiểm tra chính xác loại chất liệu của máy hút sữa, vì vậy mà bạn nên lựa chọn máy hút sữa giá thành trung bình trở lên của hãng sản xuất uy tín. Dưới đây lấy bài trên Sazato.vn đã liệt kê 5 loại máy hút sữa điện đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng hàng đầu hiện nay.
  >> Xem thêm: Các loại máy hút sữa bằng điện giá rẻ
  Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle

  máy hút sữa bằng điện Medela Freestyle
  Medela là hãng có thương hiệu về máy hút sữa được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn. Đây là loại máy hút sữa ở phân khúc giá trung bình cao, nhưng đổi lại bạn sẽ chọn được một chiếc máy hút sữa chất lượng tốt trong vài chục mẫu mã của hãng này. Máy hút sữa Medela được nhiều mẹ đánh giá là bền, chức năng mát-xa và điều chỉnh lực hút đều tốt.
  Máy hút sữa của Medela có khá nhiều loại tiêu biểu như: sữa Medela Pump, Swing, Harmony, Freestyle. Trong các loại này thì máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle là dòng cao cấp được đánh giá tốt nhất, và nó đúng với câu tiền nào của nấy nên đây là loại máy có giá đắt nhất trong tất cả các loại máy hút sữa bằng điện nói riêng và máy hút sữa nói chung giá trên dưới khoảng 9 triệu đồng. Ưu điểm là thiết kế hiện đại, hút đều nhanh, có chế độ nhớ cách hút, không phụ thuộc nguồn điện, chất liệu tốt và bền.
  Máy hút sữa điện Philips AVENT SCF332/01

  máy hút sữa bằng điện đơn AVENT SCF332
  Máy hút sữa thương hiệu Avent của hãng sản xuất nổi tiếng Philips cũng là một lựa chọn tốt khác bên cạnh Medela.Là hãng sản xuất đến từ Hà Lan mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Máy hút sữa Philips AVENT SCF332/01 được đánh giá là máy hút điện đơn tốt nhất và là loại máy hút điện được bán chạy nhất của thương hiệu Avent. Giá một chiếc máy khoảng trên 3 triệu đồng khá cao cho một máy hút sữa điện đơn nhưng đổi lại bạn yên tâm về chất lượng và ưu điểm hút một cách nhẹ nhàng và tự nhiên, mô phỏng cách bé bú, vệ sinh đơn giản
  Để xem tiếp thêm 3 loại máy hút sữa điện tốt: https://sazato.vn/news/may-hut-sua-dien-tot.html

  iframe: approve:
  • 3,698 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO