Máy đưa võng tự động TSĐể giải tỏa gánh nặng ru con cho các mẹ, máy đưa võng tự động đã được ra đời với mục đích giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà con bạn vẫn có được giấc ngủ ngon và trọn vẹn. Tuy nhiên nhiều mẹ còn nghi vấn lựa chọn máy nào là phù hợp về chất lượng và giá cả?
Xin mách nhỏ với bạn, may dua vong tự động TS. Với cấu tạo an toàn, đơn giản, dễ sử dụng. Tính năng êm nhẹ, vượt trội, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu mà bạn chẳng tốn bao nhiêu thời gian. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo sơ qua về cấu tạo và tính năng của máy:

+ Máy được gắn trực tiếp trên chiếc võng xếp hiện có ở nhà bạn, chiếc võng mà bạn thường nằm mỗi ngày mà không cần tháo bất cứ bộ phận gì trên chiếc võng hện có.

+ Khi cần ru bé thì chuyển móc xuống vị trí của bé. Chuyển về vị trí bình thường nếu bạn nằm võng.

+ Máy sẽ tự động đưa bé ngủ, bạn không cần phải ngồi hàng giờ bên võng ru con ngủ nữa, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Vật liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.

+ Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể lắp ráp dể dàng và không cần bất cứ dụng cụ nào (kềm, ốc vít, cờ lê….)

[IMG]http://img.***********/uploads/images/1/5/8/7/5/0/15875043_may-dua-vong-ts-10.jpg[/IMG]

+ Nguồn điện 3-12 VDC, an toàn tuyệt đối cho bé của bạn.

+ Máy chạy cực êm, do các điểm tiếp xúc đều có bạc đạn. Cho con bạn giấc ngủ sâu hơn.

+ Khả năng chịu tải từ 3 – 20kg, có thể lên tới 25kg.

+ Máy đưa võng có thể chạy liên tục 24/7.

+ Thích hợp cho mọi loại võng.

VIDEO : www.youtube.com/watch?v=6QLR-WWiXTI

Với cấu tạo gọn nhẹ, thao tác đơn giản như vậy bạn có thể mang máy đi xa, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Công cuộc nuôi con nhỏ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái. Để sở hữu trọn bộ máy đưa võng tiện dụng và chất lượng an toàn như vậy bạn chỉ cần bỏ ra 550.000 VNĐ, giá cả rất hợp lý với thị trường máy đưa võng hiện nay.

Bạn có thể gọi ngay đến số 0909809345 để được tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng. Chúc bạn có được sự lựa chọn như mong muốn.

GIÁ : 550.000 VNĐ / MÁY ( GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC )

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :