May, bán mascot – cho thuê mascot Tom and Jerry giá rẻ 0978 550 644
Nếu bạn đang muốn thuê một mascot, trang phục biểu diển, rối diển cho sự kiện hay bửa tiệc của mình, nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên thuê nhân vật nào để có thể thu hút, tạo điểm nhấn cho sự kiện. Vậy hãy để hai nhân vật Tom and Jerry của Mascot Trường Nam giải quyết nối lo lắng đó của bạn.
Đúng vậy, Tom & Jerry là một series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Được sản xuất bởi William HannaJoseph Barbera cho hãng phim MGM, phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả. Hanna và Barbera viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho 114 tập phim Tom & Jerry tại xưởng phim MGM trong thời gian từ những năm 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng cửa). Phiên bản gốc của Tom & Jerry đoạt giải Oscar cho thể loại phim hoạt hình ngắn 7 lần.
Tom & Jerry có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ con cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Năm 2000, tạp chí TIME công bố Tom & Jerry là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại.
Với khả năng thu hút sự chú ý sẳn có của mình và hoạt náo rất tốt Tom and Jerry sẽ tạo nên hình ảnh đẹp và ấn tượng cho sự kiện mà bạn đứng ra tổ chức với mọi người xung quanh.
Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ hoặc về nhứng chú Mascot của chúng tôi?

Gọi ngay tới số 0978 550 644 để được chúng tôi tư vấn hoặc truy câp vào website truongnam.comđể biết thêm chi tiêt.May, bán mascot – cho thuê mascot

Tom and jerry


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
MASCOT TRƯỜNG NAM:
Chuyên may, bán Mascotcho thuê Mascot giá tốt nhất.
Địa chỉ: 63/12 Đỗ Nhuận, F Sơn Kì ,Q Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: Liên hệ thuê: 0978 550 644 - 0916 999 533 - 0917 22 33 29
Liên hệ may: 0902 500 925 - 093 228 6162
Website: TruongNam.comThuhomat.com
Facebook: Mascot Trường Nam

Email: lienhethue.truongnam@gmail.comTags: cho thuê mascot, bán và cho thuê mascots giá rẻ, ban va cho thue mascost gia re, cho thuê mascots giá tốt, cho thue mascots gia re,tìm xưởng may mascots theo đơn đặt hàng giá tốt, nhan may mascots theo don dat hang gia tot, ,trang phuc quảng cáo ,trang phuc quang cao,trang phục biểu diễn, trang phuc bieu dien, Trường Nam Fashion,Truong Nam Fashion, mickey, donal, trang phục noel, trang phuc noel, may gia công, may gia cong, mascots gà, mascost heo, mascost chuột, mascost bò, ông già noel, mascost trái cây, mascot noel, mascot chó, costplay, nhận may nón noel, nhận may đồng phục noel, mascot truongnam