Nike ngày nay đã công bố kết quả giay sneaker cuộc họp của ông với người sáng tạo đằng sau sự hồi sinh của Balmain thông qua một bộ sưu tập Olivier Rousteing x NikeLab.
Sau đó Riccardo Tisci công bố mới của các sản phẩm tầm nhìn khổng lồ của Mỹ cách đây vài tuần để nó lần lượt của các nhà thiết kế trẻ của Balmain để xây dựng một cầu nối giữa thế giới của sự sang trọng và thể thao. Nike ra mắt một bộ sưu tập giày dép bằng vàng và màu đen chủ đạo, chữ ký giày sneaker trắngthật của ngôi nhà Pháp thông qua một Mercurial, một Roshe Tiempo, một Hypervenom và Magista mà Flyknit lần đầu tiên được thêu với màu sắc của ngôi nhà. Các bộ sưu tập cũng sẽ được đi kèm bởi một dòng quần áo trong tĩnh mạch của các bộ sưu tập của thương hiệu giày sneaker nam.
Mặc dù được chôn trong khối lượng của một tin tức phát đạt, Air Max 1 vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của một thế hệ và bây giờ là có sẵn trong một mới Nike Air Max 1 cao cấp Gamma Grey.

Issue P ack Gamma xám mà chúng tôi trình bày giày sneaker nữmột vài ngày trước cùng với Air Force 1, một chủ nghĩa quốc tế và một Huarache này Air Max 1 được trình bày ngày hôm nay là thuộc tính tốt nhất. Đây Air Max 1 có cơ hội cho một da lộn Bắt chước hạt trên kết cấu cào cát kết hợp với một bảng điều khiển da hồng vàng trên gót chân tất cả nghỉ ngơi trên một loại kem Air Max duy nhất.
Pháp sẽ tổ chức Euro 2016 vào ngày 10 tháng 6, cơ hội cho Nike để kỷ niệm văn hóa với Nike Football FC và 4 cặp mới độc quyền được thiết kế giày sneaker đế cao cho sự kiện này.
Cung cấp độc quyền cho Paris vào một cái hộp do Ugo Gattoni, nổi tiếng với bản in của mình bằng mực và giới hạn trong 9 bản sao cho mỗi hình bóng, 4 cặp Nike FC sẽ được khắc laser và bán thông qua một sổ xố. Các hình thức tham gia sẽ được công bố giày sneaker nữ hà nội vào ngày 25 tháng nike.com/paris
Trong chương trình, Air Force 1 lấy cảm hứng từ siêu FC CR7, một miễn phí Flyknit Mercurial, Air Footscape Magista Flyknit và Mercurial Flyknit zoom mới mà đã là đề tài của nhiều đồn đoán trong sneakerheads. Những người yêu bóng đá có thể khám phá ra những 4 cặp độc quyền trong một không gian dành riêng cho bóng đá để khám phá và trải nghiệm văn hóa của bóng đá như của 04 tháng 6 2016 tại Palais de Tokyo sẽ được đổi tên thành "giày sneaker" cho dịp này.