Mắt Trố - Trò chơi vui nhộn rèn luyện phản xạ MẮT, MIỆNG, TAY và sự tập trung cho bé.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mắt Trố là dòng sản phẩm trò chơi cao cấp của Việt Nam dạy cho trẻ những kiến thức chung về nhiều chủ đề. Chỉ cần sở hữu 1 bộ Mắt Trố là bạn ngay lập tức sở hữu hơn 10 cách chơi chia làm nhiều nhóm lợi ích khác nhau: Nhóm luyện phản xạ, nhóm luyện tư duy logic, nhóm luyện trí nhớ và tập trung…

  Luật chơi rất đơn giản có thể biết hóa thành 10 cách chơi không nhàm chán:

  Khi khám phá 53 thẻ Mắt Trố sẽ thấy mỗi thẻ có 8 hình khác nhau. Điều kinh ngạc là giữa 2 thẻ bất kì luôn có 1 và chỉ 1 hình chung. Mục tiêu là hét thật nhanh tên hình đó để chiến thắng.
  Đừng để bị lừa! Không dễ dàng như bạn nghĩ đâu, đặc biệt là khi tham gia vào cuộc chạy đua hối hả với những đối thủ của bạn. Thẻ chơi sẽ thay đổi lien tục , vì vậy bạn phải thật tập trung để chớp được thẻ mới.

  Một bộ Mắt Trố gồm (Ảnh ở dưới):

  · 1 quyển hướng dẫn chơi:
  · 53 thẻ chơi thiết kế vừa tay bạn nhỏ
  · 1 bàn chơi cỡ lớn để cả nhà ngồi quây quần
  · Và các phụ kiện: 1 thẻ nhân vật, 1 khay sưu tầm và truyện tranh hướng dẫn ăn uống điều độ
  Chất liệu: Tất cả các thành phần đều là giấy cao cấp tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và không bị phai màu theo thời gian.

  1 bộ Mắt Trố không thể thiếu cho các buổi tối sum họp gia đình, hay ngay cả khi đi du lịch, đi về quê cũng nên mang 1 bộ theo, nhỉ? Đây cũng là món quà ý nghĩa mà ba mẹ có thể dành tặng cho bé nhân dịp sinh nhật, Trung thu, Noel và Năm mới.

  Gọi tới hotline của Mắt Trố để được giao hàng phí tận nhà 24/7 nhé: 0936 513 522.
  Đăng nhập website để tìm hiểu nhiều hơn những điều thú vị của Mắt Trố này: http://mato.vn/  Chỉnh sửa lần cuối bởi mattro.leohomee; 21/07/2014 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ủng hộ cho báo BaTo nào .

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO