Đồ chơi là một phần hữu ích trong những năm tháng phát triển của trẻ nhỏ. Để chọn được những sản phẩm đồ chơi phù hợp với con lại không hề đơn giản với các món đồ chơi đa dạng trên thị trường hiện nay. Đồ chơi bằng gỗ phù hợp với các độ tuổi khác nhau, nguyên liệu rất đảm bảo an toàn với bé, nhiều mẫu mã đa dạng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé. Sản phẩm đồ chơi gỗ không mất nhiều chi phí như các món đồ chơi công nghệ hiện đại hay không đa dạng như đồ chơi nhựa nhưng nó lại mang đến rất nhiều ích lợi rất lớn tới sự phát triển của bé.

Tạo hình độc đáo của đồ chơi gỗ
Chọn lựa đồ chơi gỗ thích hợp với lứa tuổi của bé
Đối với trẻ sơ sinh : theo nghiên cứu thì những món đồ chơi có thể phát ra âm thanh sẽ rất hữu ích tới sự phát triển của trẻ. Các bé sẽ tò mò và thích thú với các tiếng động được phát ra. Ba mẹ nên chọn lựa cho bé món đồ chơi bằng gỗ có khả năng phát ra nhạc hay các âm thanh vui tai.
Đối với bé từ 1 đến 3 tuổi : Con đã có thể bi bô nói và bước đầu tìm hiểu thế giới xung quanh, bố mẹ hãy chọn cho con những món đồ chơi tập đọc, đồ chơi với các chữ số hay món đồ chơi mô tả hình ảnh của thế giới bên ngoài đầy màu sắc. Ở độ tuổi này trẻ cũng hiếu động và hứng thú với các đồ chơi có thể di chuyển hãy để cho bé chơi cùng các món đồ chơi có dây kéo hoặc trò chơi lăn bóng.
Đối với các bé thích sự tư duy cùng những món đồ chơi xếp hình hay các trò chơi giáo dục. Bố mẹ có thể chọn mua cho bé món đồ chơi gỗ xếp hình bảng chữ toán học để dạy con học rất tốt. Các trẻ lớn hơn có sự tư duy logic thì những đồ chơi trí tuệ là một lựa chọn không tồi cho con.
Bố mẹ nên mua đồ chơi bằng gỗ có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm an toàn cho bé được vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng về sự an toàn của con. Mua được bộ đồ chơi chất lượng cùng giá thành phải chăng là điều mà mọi người luôn mong muốn. Hãy đến với của hàng siêu thị mẹ bé Babimart.com để mua sản phẩm đồ chơi cho bé an toàn cùng mức giá ưu đãi để chăm sóc bé thật tốt.