"Giấc ngủ liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự phát triển của bé sơ sinh. Khi khó ngủ bé thường quấy khóc, kém hoạt động, thậm chí kém ăn"

Điều này không chỉ tác động đến sức khỏe của bé mà còn ảnh hưởng cho sức khỏe của mẹ khi phải thức chăm bé suốt đêm. Vậy làm sao để bé yêu của bạn luôn dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ “ngon lành” suốt đêm?

Bé sẽ khó ngủ hoặc ngủ không say khi: ánh sáng của gian phòng không phù hợp, môi trường xung quanh nhiều tiếng ồn, tã của bé ẩm ướt…Tuy nhiên, còn có một tác nhân quan trọng khác tác động đến giấc ngủ của bé mà các bậc cha mẹ thường không hay để ý đó là: chiếc nệm hoặc gối nằm của bé không đủ êm, độ nâng đỡ không phù hợp, chất liệu gây hầm nóng ở lưng bé làm bé khó ngủ.

Nệm hoặc gối nằm của bé cần có độ êm ái tối ưu, độ nâng đỡ cơ thể hoặc nâng đỡ đầu của bé hợp lý, chất liệu thông thoáng và tính đàn hồi cao để bé dễ dàng trở mình và tạo cho bé cảm giác ấm áp như đang nằm trong vòng tay vỗ về của mẹ.

Công ty Liên Á đã tung ra dòng sản phẩm nệm em bé cao cấp Bambino như một món quà đặc biệt dành tặng các bà mẹ đang kiếm tìm giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của thiên thần nhỏ.

bambino 2.jpg

Bambino 60 x 120 x 02 : 634.000 VND

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Showroom Liên Á Quận 7
Địa chỉ: A25-26 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: (08) 62 535 888